Support

Support

สตรีมเมอร์วัย 15 ถูกพ่อโยนคอมที่เธอซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงลงสระ

NarwhalFPS สตรีมเมอร์สาววัยสิบห้าปีผู้โด่งดังจากการสตรีมเกม Valorant และถ่ายคลิปเล่นรูบิกลงยูทูบจนสามารถสร้างรายได้มากพอจะซื้อคอมพิวเตอร์ด้วยตนเองเพื่อนำมาสานต่อผลงานและความชอบให้ออกมามีประสิทธิภาพดีขึ้น อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้เธอเผยเรื่องน่าเศร้าว่าพ่อของเธอได้โยนคอมฯ เครื่องนั้นพังลงสระว่ายน้ำไปเสียแล้ว

NarwhalFPS มีผู้ติดตามบนยูทูบราว 9.73 หมื่นคน และยอดผู้ชมรวมทั้งช่องมากถึง 48.5 ล้านครั้งนั่นทำให้เธอสามารถสร้างรายได้จากการโฆษณาจนเก็บเงินซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ได้สำเร็จ ส่งผลให้สามารถทำคลิปที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น ทั้งนำมาสตรีม Valorant และตัดต่อคอนเทนต์ต่าง ๆ ของเธอ อย่างไรก็ดี เธอระบุว่าวันนั้นคอมฯ ของเธอมีปัญหาและคิดว่าน่าจะเพราะน้องสาวเธอมายุ่งกับมันจึงเกิดการทะเลาะโต้เถียงระหว่างพี่น้องขึ้น เธอขอให้พ่อซึ่งเก่งด้านคอมฯ มาช่วยดูให้ แต่ระหว่างนั้นก็ยอมรับว่าไม่ได้ฟังว่าพ่อพูดอะไรเพราะมัวแต่ทะเลาะกับน้อง ประกอบกับพ่อเจอเรื่องแย่ ๆ มาจากที่ทำงาน รู้ตัวอีกทีพ่อก็โมโหโยนคอมฯ เครื่องนั้นลงสระน้ำไปเสียแล้ว นั่นทำให้เธอใจสลาย รวมถึงไม่อาจทำคอนเทนต์ลงยูทูบได้อีกพักใหญ่

หลัง NarwhalFPS เล่าเรื่องดังกล่าวลงทวิตเตอร์ก็มีผู้เข้ามาปลอบใจจำนวนมากรวมถึงเสนอตัวซื้อคอมฯ เครื่องใหม่ให้ อย่างไรก็ดี เธอระบุว่าครอบครัวไม่อนุญาตให้รับเงินบริจาคและเธอก็ไม่สบายใจจะรับเงินเช่นกัน โดยคอมเมนต์ส่วนหนึ่งได้ตำหนิการกระทำของพ่อเธอว่าไม่เหมาะสม เป็นการสร้างบาดแผลในจิตใจเด็ก และไม่สมควรไปทำลายทรัพย์สินของคนอื่น

Source: invenglobal.com, gamingbible.co.uk

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...