สตรีมเมอร์วัย 15 ถูกพ่อโยนคอมที่เธอซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงลงสระ

NarwhalFPS สตรีมเมอร์สาววัยสิบห้าปีผู้โด่งดังจากการสตรีมเกม Valorant และถ่ายคลิปเล่นรูบิกลงยูทูบจนสามารถสร้างรายได้มากพอจะซื้อคอมพิวเตอร์ด้วยตนเองเพื่อนำมาสานต่อผลงานและความชอบให้ออกมามีประสิทธิภาพดีขึ้น อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้เธอเผยเรื่องน่าเศร้าว่าพ่อของเธอได้โยนคอมฯ เครื่องนั้นพังลงสระว่ายน้ำไปเสียแล้ว

NarwhalFPS มีผู้ติดตามบนยูทูบราว 9.73 หมื่นคน และยอดผู้ชมรวมทั้งช่องมากถึง 48.5 ล้านครั้งนั่นทำให้เธอสามารถสร้างรายได้จากการโฆษณาจนเก็บเงินซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ได้สำเร็จ ส่งผลให้สามารถทำคลิปที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น ทั้งนำมาสตรีม Valorant และตัดต่อคอนเทนต์ต่าง ๆ ของเธอ อย่างไรก็ดี เธอระบุว่าวันนั้นคอมฯ ของเธอมีปัญหาและคิดว่าน่าจะเพราะน้องสาวเธอมายุ่งกับมันจึงเกิดการทะเลาะโต้เถียงระหว่างพี่น้องขึ้น เธอขอให้พ่อซึ่งเก่งด้านคอมฯ มาช่วยดูให้ แต่ระหว่างนั้นก็ยอมรับว่าไม่ได้ฟังว่าพ่อพูดอะไรเพราะมัวแต่ทะเลาะกับน้อง ประกอบกับพ่อเจอเรื่องแย่ ๆ มาจากที่ทำงาน รู้ตัวอีกทีพ่อก็โมโหโยนคอมฯ เครื่องนั้นลงสระน้ำไปเสียแล้ว นั่นทำให้เธอใจสลาย รวมถึงไม่อาจทำคอนเทนต์ลงยูทูบได้อีกพักใหญ่

หลัง NarwhalFPS เล่าเรื่องดังกล่าวลงทวิตเตอร์ก็มีผู้เข้ามาปลอบใจจำนวนมากรวมถึงเสนอตัวซื้อคอมฯ เครื่องใหม่ให้ อย่างไรก็ดี เธอระบุว่าครอบครัวไม่อนุญาตให้รับเงินบริจาคและเธอก็ไม่สบายใจจะรับเงินเช่นกัน โดยคอมเมนต์ส่วนหนึ่งได้ตำหนิการกระทำของพ่อเธอว่าไม่เหมาะสม เป็นการสร้างบาดแผลในจิตใจเด็ก และไม่สมควรไปทำลายทรัพย์สินของคนอื่น

Source: invenglobal.com, gamingbible.co.uk

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ