Support

Support

สตรีมเมอร์ใช้กล้วยเอาชนะบอสใน Elden Ring

กลายเป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้คลั่งไคล้เกมโซลไปแล้วที่ต้องมีคนเค้นเอาวิธีสุดแปลกเหนือมนุษย์มนามาใช้บังคับเกมเพื่อเพิ่มความท้าทายในการเล่นเกมที่ปกติก็โหดหินอยู่แล้วให้ดิบเถื่อนเข้าไปใหญ่ และล่าสุดสตรีมเมอร์รายหนึ่งดัดแปลงกล้วยสิบเอ็ดลูกเสียบสายเข้าวงจรควบคุมและเอาชนะบอสใน Elden Ring มาได้สำเร็จ

สตรีมเมอร์นาม SuperLouis64 ดัดแปลงคอนโทรลเลอร์ด้วยการนำผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารโพแทสเซียมอย่างกล้วย 11 ลูกไปต่อสายตรงเข้ากับแผงวงจรและตั้งค่ากล้วยแต่ละลูกแทนปุ่มกดแต่ละปุ่มจากนั้นเสียบมันเข้ากับ PlayStation 5 และเอาชนะหลากหลายบอสจากเกม Elden Ring มาได้ โดยเขาโพสต์คลิปประชันฝีมือกับบอส Godrick the Grafted ด้วยกล้วยลงทวิตเตอร์ไว้ให้เรารับชม นอกจากนี้ ยังได้อัปโหลดคลิปเบื้องหลังการทำงานของจอยกล้วยเหล่านี้ลงช่องยูทูบ SuperLouis64 – Controller Bender อีกด้วย โดยเขาบอกว่าเจ้าผลไม้พวกนี้มันกลิ่มเหม็นหึ่งมาก แถมถ้าจะให้บังคับเกมได้สมบูรณ์ต้องมีกล้วยทั้งสิ้น 24 ลูก แต่เขาคงจะไม่ออกไปซื้อกล้วยเพิ่มอย่างแน่นอน

SuperLouis64 เรียกตัวเองว่านักดัดแปลงคอนโทรลเลอร์ โดยเขาได้คิดค้นจอยเกมแปลกประหลาดออกมามากมายก่อนหน้านี้ เช่น คอนโทรลเลอร์แมวอ้วนที่ทำจากตุ๊กตารูปแมวที่เขาต้องนั่งทับมันเพื่อบังคับเกม Final Fantasy XIV หรือพลิกแพลงเอาจอย Ring Fit Adventure มาใช้เล่น Dark Souls เป็นต้น

Source: destructoid.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...