CABAL EXTREME (PC) เปิดสงครามครั้งใหม่ Ingens Proelium ท้าพิสูจน์ความมันส์วันนี้!

Cabal Extreme เปิดมิชชั่นสงคราม Ingens Proelium ครั้งใหม่! ดุเดือดกว่าครั้งไหน พร้อมเอาใจนักสู้สายปะทะ กับสนามใหม่ที่แยกโซน PVP และ PVE ให้ได้ประกาศศักดาความแข็งแกร่ง ผู้ที่ยึดครองพื้นที่รับบัฟและคะแนนไปเลย ยิ่งเข้าร่วมการต่อสู้มากเท่าไร ก็ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้นเท่านั้น และกิจกรรมอัปเดตในแพทช์ใหม่อีกมากมาย 2 ดันเจี้ยนสุดโหด Infinite Trial, Automata Lab SCA-76 ระบบ Force Wing ปรับปรุงใหม่ พร้อมให้คุณพิสูจน์ความมันส์ได้แล้ววันนี้ ถ้าแน่จริงมาเจอกันได้เลยที่ Cabal Extreme โหลดเลยยย!

cabal extreme pc patch 24 5 23 1
สนามใหม่ Ingens Proelium

Update 2 ดันเจี้ยนใหม่สุดโหด

Infinite Trial ดันเจี้ยนต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อการต่อสู้ที่ดุเดือดยังดำเนินต่อไปและต้องเดินหน้าต่อสู่กับเหล่ามอนสเตอร์ที่ค่อยๆแข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อยๆ การต่อสู้ซ้ำๆ ไม่มีท่าทีจะจบและดูไม่มีวันสิ้นสุดง่ายๆ

cabal extreme pc patch 24 5 23 4
รายการไอเทมในดันเจี้ยน
  • Force Wing system
    ขยายขอบเขตการใช้งาน เพิ่มจำนวนค่าความสามารถที่เลือกได้ใน Force Wing Training อันเดิม เพิ่มฟังก์ชั่นที่สามารถพรีเซ็ต Force Wing Training ที่สามารถมาใช้ได้ตามสถานการณ์ของ PVP และ PVE
  • Active Buff Skill ใหม่
    สามารถได้รับสกิลเฉพาะตัวเองโดยการใช้วัตถุดิบเพื่อเพิ่มค่าความสามารถที่จะเพิ่มใน Descent Skill
cabal extreme pc patch 24 5 23 6

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม cdn.exe.in.th

Download button
ดาวน์โหลด Cabal Extreme
GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...