Support

Support

CABAL EXTREME (PC) เปิดสงครามครั้งใหม่ Ingens Proelium ท้าพิสูจน์ความมันส์วันนี้!

Cabal Extreme เปิดมิชชั่นสงคราม Ingens Proelium ครั้งใหม่! ดุเดือดกว่าครั้งไหน พร้อมเอาใจนักสู้สายปะทะ กับสนามใหม่ที่แยกโซน PVP และ PVE ให้ได้ประกาศศักดาความแข็งแกร่ง ผู้ที่ยึดครองพื้นที่รับบัฟและคะแนนไปเลย ยิ่งเข้าร่วมการต่อสู้มากเท่าไร ก็ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้นเท่านั้น และกิจกรรมอัปเดตในแพทช์ใหม่อีกมากมาย 2 ดันเจี้ยนสุดโหด Infinite Trial, Automata Lab SCA-76 ระบบ Force Wing ปรับปรุงใหม่ พร้อมให้คุณพิสูจน์ความมันส์ได้แล้ววันนี้ ถ้าแน่จริงมาเจอกันได้เลยที่ Cabal Extreme โหลดเลยยย!

cabal extreme pc patch 24 5 23 1
สนามใหม่ Ingens Proelium

Update 2 ดันเจี้ยนใหม่สุดโหด

Infinite Trial ดันเจี้ยนต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อการต่อสู้ที่ดุเดือดยังดำเนินต่อไปและต้องเดินหน้าต่อสู่กับเหล่ามอนสเตอร์ที่ค่อยๆแข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อยๆ การต่อสู้ซ้ำๆ ไม่มีท่าทีจะจบและดูไม่มีวันสิ้นสุดง่ายๆ

cabal extreme pc patch 24 5 23 4
รายการไอเทมในดันเจี้ยน
  • Force Wing system
    ขยายขอบเขตการใช้งาน เพิ่มจำนวนค่าความสามารถที่เลือกได้ใน Force Wing Training อันเดิม เพิ่มฟังก์ชั่นที่สามารถพรีเซ็ต Force Wing Training ที่สามารถมาใช้ได้ตามสถานการณ์ของ PVP และ PVE
  • Active Buff Skill ใหม่
    สามารถได้รับสกิลเฉพาะตัวเองโดยการใช้วัตถุดิบเพื่อเพิ่มค่าความสามารถที่จะเพิ่มใน Descent Skill
cabal extreme pc patch 24 5 23 6

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม cdn.exe.in.th

Download button
ดาวน์โหลด Cabal Extreme
GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...