Support

Support

สกิน “ไททันเกราะ” เตรียมวางขายบน COD: Warzone, Vanguard

“สกินไททันเกราะ” กระสอบทรายแห่ง Attack on Titan เตรียมบุก Call of Duty Warzone และ Vanguard ตามหลังสกินสำอร หัวหน้าหน่วยสำรวจสุดโหดที่ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปตั้งแต่ต้นเดือนก่อนจากการร่วมมือระหว่าง Call of Duty และอนิเมะ Attack on Titan ที่เดินทางมาถึงซีซันสุดท้ายแล้ว

ย้อนกลับไปต้นมกราคม Call of Duty จับมือกับ Attack on Titan เข็น Levi Edition Bundle ประกอบด้วยไอเทม 10 อย่างซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะออกมาให้แฟน ๆ จับจ่ายใช้สอยด้วยมูลค่า 20 เหรียญ หนึ่งในนั้นมีสกินที่ได้ต้นแบบมาจากเครื่องแบบของ Levi Ackerman ด้วย ล่าสุด ดูเหมือนส่วนเสริมใหม่จาก AoT ใกล้เปิดตัวเต็มที เนื่องจากพบภาพไรเนอร์ หรือไททันเกราะในรูปแบบ Legendary Skin จากเกม Vanguard หลุดว่อนเน็ต ซึ่งคาดว่าจะปล่อยออกมาพร้อมการเปิดตัว Vanguard season 2 ที่ตอนนี้พร้อมให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว

Levi Edition Bundle

หลังข่าวสกินใหม่ถูกปล่อยออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีกว่าสกินก่อนหน้าของ Levi ซึ่งเหมือนแค่จับตัวละคร Daniel Yatsu มายัดใส่เครื่องแบบหน่วยสำรวจมากกว่า แต่คราวนี้คือสกินไททันเกราะที่ออกแบบมาเหมือนไททันเกราะจริง ๆ ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสกินใหม่นี้ แต่คาดว่าจะมีราคา 20 เหรียญเช่นเดียวกับ Levi Edition Bundle

Source: callofduty.com, gamespot.com, fortniteinsider.com, twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...