Support

Support

Black Desert เตรียมจัดงานเลี้ยงคาลเพออนนอกเกาหลีครั้งแรกที่ LA

Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert เตรียมจัดงานเลี้ยงออฟไลน์ “งานเลี้ยงคาลเพออน” นอกบ้านเกิดประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรก 11 ธ.ค. นี้ เชิญนักผจญภัยออกนอกเกมมาพบปะกัน ณ ลอสแอนเจลิส พร้อมมีถ่ายทอดสดไปทั่วโลก 9 ภาษา ที่สำคัญคือมีภาษาไทยด้วย!

Chapheon Ball in LA 2022

Black Desert เกมแฟนตาซี MMORPG สัญชาติเกาหลีที่เรารัก ประกาศจัดงานเลี้ยงคาลเพออนแบบออฟไลน์นอกประเทศเป็นครั้งแรก ซึ่งจะจัดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ขณะเดียวกันก็จะจัดงานของเกมเวอร์ชัน Mobile คู่ขนานที่ Home One สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเกาหลีของ Pearl Abyss ไปด้วยในวันเวลาใกล้เคียงกัน ทั้งนี้ ภายในงานจะมีรายละเอียดคร่าว ๆ ที่ประกาศออกมาแล้ว ดังนี้

Chapheon Ball in LA 2022 Maegu and Woosa

งานเลี้ยงคาลเพออนที่ LA (เกมเวอร์ชัน PC)

  • เผยรายละเอียดใหม่ของอาชีพ “วูซา” คลาสฝาแฝดแรกของเกม BDO
  • มีประกาศรายละเอียดใหม่ต่าง ๆ ของเกม
  • มีช่วงตอบคำถามจากผู้พัฒนา

งานเลี้ยงคาลเพออนที่เกาหลี (เกมเวอร์ชัน Mobile)

  • เผยรายละเอียดใหม่ของอาชีพ “เมกุ” คลาสฝาแฝดแรกของเกม BDO
  • ประกาศเนื้อหาใหม่ของเกมสำหรับปีหน้า
  • มีช่วงตอบคำถามจากผู้พัฒนา

โดยทั้งสองงานจะมีการถ่ายทอดสดออกไปทั่วโลกให้นักผจญภัยที่ไม่สะดวกเดินทางไปร่วมงานสามารถชมบรรยากาศจากได้จากโซฟากลางบ้าน และจะมีบรรยายถ่ายทอดสดทั้งหมด 9 ภาษา ได้แก่ เกาหลี, อังกฤษ, รัสเซีย, สเปน, ตุรกี, โปรตุเกส, ญี่ปุ่น, จีน และไทย

“งานเลี้ยงในครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้น ในอนาคต ทางเราอยากที่จะพบปะกับนักผจญภัยทุกท่านทั่วโลกให้บ่อยยิ่งขึ้น” Kim Jae-Hee ผู้อำนวยการผลิตเกม BDO ระบุ

Source: Press Release, th.playblackdesert.com

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...