Support

Support

คดีพลิกข่าวคีย์บอร์ดระเบิด แท้จริงเพื่อนจงใจจ่อยิงหัวจากด้านหลัง

จากข่าวที่เรานำเสนอไปเมื่อช่วงบ่าย กรณีคีย์บอร์ดคอมฯ โรงเรียนย่านนนทบุรีระเบิดใส่หน้าจนนักเรียน ม.3 เสียชีวิต ล่าสุดคดีพลิก เพื่อนสารภาพเป็นคนจ่อยิงปืนจากด้านหลัง มูลเหตุจูงใจมาจากปัญหาขัดแย้งระหว่างผู้ก่อเหตุกับผู้ตาย

เมื่อช่วงบ่ายโมงครึ่งวันนี้สื่อรายงานข่าวเกิดเหตุคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ใหม่ที่โรงเรียนเพิ่งจัดซื้อมาระเบิดใส่หน้าเด็กนักเรียนจนบาดเจ็บสาหัส แผลลึกถึงกระดูก เลือดนองเต็มพื้นจนกู้ภัยไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ อย่างไรก็ดีหลายคนสงสัยถึงความเป็นไปได้ที่คีย์บอร์ดจะระเบิด ยิ่งบริเวณที่อุปกรณ์เสียหายปกติเป็นส่วนที่ไม่ได้มีวงจรซับซ้อน ไม่น่าไฟฟ้าลัดวงจรถึงขั้นระเบิดขึ้นได้ ภายหลังนักเรียนเพื่อนผู้ตายจึงสารภาพว่าคีย์บอร์ดไม่ได้ระเบิดแต่ตนทำปืนลั่นใส่เพื่อนเอง แต่หลังจากตำรวจสอบปากคำแล้วพบพิรุธจึงเค้นถามอย่างละเอียดอีกครั้งจนรับหมดเปลือกว่าตนจงใจยิงเพื่อนเอง โดยจ่อยิงจากหลังศีรษะขณะเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ทะลุไปยังคิ้วและกระทบคีย์บอร์ดจนเสียหาย

อาวุธดังกล่าวคือปืนลูกโม่ .38 ที่ขโมยมาจากพระที่รู้จักสนิทสนม นำมาโรงเรียนเพื่อใช้เคลียร์ปัญหาพิพาทกับผู้ตาย ก่อนตัดสินใจนำไปยิงจ่อหัวจนเพื่อนเสียชีวิตในที่สุด

Source: khaosod.co.th

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...