Support

Support

คีย์บอร์ดคอมโรงเรียนระเบิด นักเรียน ม.3 เสียชีวิต

เกิดเหตุคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์โรงเรียนย่านนนทบุรีระเบิดใส่หน้านักเรียน ม.3 จนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ครูเผยเป็นคอมฯ ที่เพิ่งจัดซื้อมาใหม่เมื่อไม่กี่วันก่อน

เหตุเกิดช่วงเวลาบ่ายโมงครึ่งที่ผ่านมา ณ โรงเรียนย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ระเบิดใส่หน้านักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 3 อายุ 15 ปี แผลแตกบริเวณคิ้วซ้ายลึกเห็นกระดูกยาว 3-4 เซนติเมตร เลือดไหลนองเต็มพื้น แม้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเร่งปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ โดยครูประจำวิชาคอมพิวเตอร์เล่าว่าคอมฯ ที่เกิดเหตุเป็นหนึ่งในเครื่องที่โรงเรียนเพิ่งจัดซื้อมาใหม่จำนวน 10 เครื่อง ยี่ห้อ Acer รุ่น All in one และเพิ่งให้นักเรียนเริ่มใช้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 กันยายน) ก่อนเกิดเหตุนักเรียน ม.2 ก็เพิ่งเข้ามาใช้คอมเครื่องนี้เรียนคาบก่อนหน้าแต่ก็ไม่มีปัญหาใด ๆ เพื่อนผู้เสียชีวิตซึ่งขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ข้าง ๆ ระบุว่าไม่ได้กลิ่นไหม้หรือเสียงไฟช็อตใด ๆ เลย อยู่ดี ๆ หลังเปิดเครื่องได้ 10 นาทีก็เกิดระเบิดขึ้น รู้ตัวอีกทีก็เห็นเพื่อนนอนอยู่ที่พื้น ตนเองหูอื้อเพราะเสียงระเบิดดังมาก เพื่อนอีกคนใกล้ ๆ ก็โดนสะเก็ดระเบิดเข้าที่หน้า อย่างไรก็ดีทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก

คีย์บอร์ดดังกล่าวเกิดระเบิดปุ่มกระเด็นหายไปหลายปุ่ม อย่างไรก็ดี หน้าจอไม่เกิดรองรอยเสียดายใด ๆ คงต้องรอการสืบสวนเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งว่าสาเหตุการระเบิดเกิดจากอะไรกันแน่

อัปเดตล่าสุด เพื่อนรับสารภาพแล้วว่าคีย์บอร์ดไม่ได้ระเบิด แต่ตนจ่อยิงปืนจากด้านหลังเอง

Source: ch3plus.com, thaipbs.or.th, khaosod.co.th

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...