Support

Support

Cyberpunk 2077 ปล่อย Next-gen update ฟีเจอร์ใหม่เพียบ

CD Projekt Red ปล่อยอัปเดต Cyberpunk 2077 next-gen version สำหรับเครื่อง PlayStation 5 และ Xbox Series X|S พร้อมปล่อย Patch 1.5 อัดฟีเจอร์ใหม่แน่น ๆ สำหรับเกมทุกแพลตฟอร์ม

Next-gen ver. เปิดอัปเดตให้เกมเวอร์ชัน PS5 และ XB Series X|S เป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดให้ทดลองเล่นฟรีแบบจำกัดเวลา 5 ชั่วโมงจนถึงวันที่ 15 มีนาคม (สำหรับเครื่อง PS5 และ XB Series X|S เท่านั้น) โดยหากถูกใจอยากไปต่อก็สามารถซื้อเกมเต็มแล้วเล่นต่อจากเวอร์ชันทดลองได้เลย ผู้เล่นที่เคยซื้อเกมในเครื่องรุ่นก่อนหน้า เช่น PS4 และ Xbox One จะสามารถอัปเกรดได้ฟรี อย่างไรก็ดี ระบบ PlayStation Trophies จะไม่สามารถโอนย้ายข้ามเวอร์ชันได้ ส่วนผู้เล่น Xbox สามารถโอน Achievements ได้ผ่านบริการ Smart Delivery

Next-gen ver. จะรองรับ Ray-traced local light shadows, ปรับปรุงประสิทธิภาพการเรนเดอร์, โหลดเกมไวขึ้น และสามารถตั้งค่ากราฟิกได้ 2 โหมดคือ Performance Mode ซึ่งรองรับการเล่นแบบลื่นไหลที่ 60fps พร้อมภาพ 4K แบบ Dynamic scaling และ Ray Tracing Mode ซึ่งแสดงผลภาพเงาและแสงสะท้อนอย่างสมจริง รองรับการเล่นที่ 30fps พร้อมภาพ 4K แบบ Dynamic scaling เช่นกัน อย่างไรก็ดี Xbox Series S จะไม่มี Graphic Mode ให้เลือกโดยมีค่าเริ่มต้นอยู่ที่ 30 fps ความละเอียดภาพ 1440p แบบ dynamic resolution scaling เท่านั้น ทั้งนี้ จะมีฟีเจอร์รองรับจอย DualSense สำหรับผู้เล่น PS5 อีกด้วย

นอกจาก Next-gen update แล้ว CD Projekt Red ยังปล่อย Patch 1.5 ซึ่งเต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ออกมาพร้อมกันด้วย เช่น จะมีอพาร์ทเมนต์ใหม่ให้ซื้อ, สามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ตัวละครกลางเกมได้, อาวุธใหม่, ท่าโพสต์ใน Photo Mode และฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง NPC ที่ฉลาดกว่าเก่าซึ่งจะหยิบอาวุธลุกขึ้นสู้เมื่อถูกยั่วยุได้ (ไม่รองรับ PS4 และ Xbox One), คนขับรถสามารถรู้สึกตื่นตกใจได้เมื่ออยู่ท่ามกลางสถานการณ์อันตราย ซึ่งสามารถอ่าน Patch notes ฉบับเต็มได้ที่ cyberpunk.net

Source: destructoid.com, cyberpunk.net

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...