Support

Support

Dreamlight Valley ปลูกผักกับ WALL E เป็นเพื่อนบ้านที่ดีกับ Buzz Lightyear

Disney Dreamlight Valley คือเกมจำลองการใช้ชีวิตแบบบดผสมความเป็น Animal Crossing และ Kingdom Hearts เข้าด้วยกันจนเป็นเกมซิมส์ผจญภัยในโลกของดิสนีย์และพิกซาร์ แน่นอนมันคือเกมบริโภคเวลาดูดเราเข้าไปใช้ชีวิตในเกม แต่เพิ่มเติมคือมันมีเควสต์ มีการผจญภัยที่รายล้อมไปด้วยตัวละครสุดโปรดจากวัยเด็กของเรานั่นเอง

เกมเพิ่งวางจำหน่ายสด ๆ หอมกรุ่นจากเตาในรูปแบบ Early Access (เกมยังไม่เสร็จแต่เปิดให้เล่นก่อน) มีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ผู้เขียนจะพรีวิวให้อ่านกัน

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว Disney Dreamlight Valley เคยเป็นดินแดนอันผาสุก ที่ซึ่งตัวละครจากดิสนีย์และพิกซาร์อยู่กันอย่างกลมเกลียว แต่แล้ววันนึง Forgetting ได้รุกราน หนามยักษ์ชั่วร้ายได้ผุดขึ้นทั่วทุกหนแห่งพรากความทรงจำดี ๆ ไปจากผู้คน เหล่าชาวเมืองที่สิ้นหวังถูกจองจำอยู่ใน Dream Castle จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะออกผจญภัยในดินแดนที่รายล้อมด้วยตัวละครทั้งฝั่งดีและร้าย ปลดปล่อย Dream Castle พาความสงบสุขกลับขึ้นมาสู่ดินแดนนี้

ฟีเจอร์เด่นของเกม

สร้างมิตรภาพกับตัวละครจากดิสนีย์และพิกซาร์

รดน้ำทำสวนกับ WALL E ทำครัวกับ Remy ไปตกปลากับ Goofy เก็บของมาคราฟต์ สร้างชุมชนให้น่าอยู่ด้วยการพบปะเหล่าวายร้ายไปยังเจ้าหญิงแสนสวย แต่ละตัวละครจะมีเรื่องราวแตกต่างกัน มีเควสต์ และรางวัลให้ด้วยนะ

ฟื้นฟูหุบเขาให้กลับมารุ่งเรือง

ตกแต่งบ้านและสภาพแวดล้อมได้ตามใจนึก ไม่ว่าจะเป็นทำสวน หรือเลือกตกแต่งก็มีให้เลือกนับพันชิ้น

สร้างอวาตาร์แบบฉบับดิสนีย์สไตล์

เผยความเป็นเจ้าหญิงหรือวายร้ายสุดโฉดในใจคุณออกมาด้วยเครื่องมือสร้างตัวละครที่ละเอียดยิบยันสามารถเปลี่ยนลายและตำแหน่งลายบนเสื้อผ้า เลือกเสื้อผ้าหน้าผมที่ชอบแล้วออกไปทักทายแอเรียลด้วยกันเถอะ

ผู้พัฒนาระบุว่าเกมจะมีอัปเดตคอนเทนต์ใหม่เป็นระยะ ดังนั้นจะมีอะไรให้สำรวจอยู่เรื่อย ๆ มีเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงตัวละครและอีเวนต์ใหม่ ๆ ออกมาให้เกมสดใหม่อยู่เสมอ โดยตัวอย่างตัวละครที่เราจะเจอได้ในเกมก็เช่น เจ้าชายอสูรและเจ้าหญิงเบลล์จาก Beauty and the Beast, ซินเดอเรลล่า, แอนนากับเอลซ่าจาก Frozen, มิกกี้และมินนี่จาก Mickey Mouse, โมอาน่า, เรมี่ เจ้าหนูใน Ratatouille และอื่น ๆ อีกเพียบ

Source: store.steampowered.com, disney.fandom.com

Genre:
Platform:
urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...