Support

Support

Dying Light 2 จะมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ต่อเนื่องยาวถึง 5 ปี

สตูดิโอ Techland Games ผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกมซีรีส์ Dying Light กล่าวว่าพวกเขาจะมุ่งมั่นพัฒนาและสนับสนุนเกมภาคล่าสุดนี้ไปอีก 5 ปีเลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา คุณ Sheri Kryeziu ผู้ดำรงตำแหน่ง Influencer Lead ของ Techland Games ได้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ของเขาในการประกาศว่าแฟน ๆ ซีรีส์เกม Dying Light สามารถเชื่อมั่นได้เลยว่าทางสตูดิโอจะไม่ทอดทิ้งเกม Dying Light 2 Stay Human หลังจากวางขายแน่นอน โดยโพสต์ดังกล่าวมีเนื้อหาดังนี้

“หลังจากเริ่มวางขายไปแล้ว พวกเราก็จะยังคงทุ่มเททั้งกายและใจสนับสนุนเกมนี้ต่อไปอีก 5 ปี โดยจะมีทั้ง…

  • DLC เนื้อเรื่องใหม่ ๆ
  • อีเว้นต์ในเกมใหม่ ๆ
  • แมพใหม่ ๆ
  • ไอเทมใหม่ ๆ

นี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผมตัดสินใจเข้าทำงานกับ Techland เลยครับ เหล่าเกมเมอร์ต้องมาก่อน”

เมื่อสัปดาห์ก่อนทางผู้พัฒนาเกมก็เคยออกมากล่าวว่า สำหรับสายเคลียร์เกมแบบปลดล็อก 100% คงต้องสละเวลาชีวิตให้กับเกมถึง 500 ชม. เลยทีเดียว แต่สำหรับผู้เล่นทั่วไปที่ไม่ได้คิดจะสำรวจและปลดล็อคทุกอย่างก็คงใช้เวลาไม่เกิน 100 ชม. เรียกได้ว่าเล่นกันจนตาแฉะเลยล่ะครับ

เรื่องน่ารู้ Dying Light เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของสตูดิโอ Techland  โดยภาคแรกนั้นได้เริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกในช่วงปี 2015 และกวาดยอดผู้เล่นในสัปดาห์แรกหลังเปิดตัวสูงถึง 1.2 ล้านราย ก่อนที่จะขยับเป็น 3.2 ล้านรายหลังผ่านไป 45 วันจากวันที่เริ่มวางจำหน่าย เกมภาคดังกล่าวประสบความสำเร็จถึงขนาดที่ว่ามันแซงสถิติยอดขายของเกม The Evil Within ในขณะนั้นจนขึ้นแท่นเป็นเกม survivor horror ที่ขายดีที่สุดในเดือนแรกที่วางจำหน่ายไปเลย

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...