Support

Support

Dying Light 2 ต้องใช้เวลาอย่างต่ำ 500 ชม. เพื่อเคลียร์เกมแบบ 100%

ผู้พัฒนาเผยภาคต่อแสงมรณะต้องใช้เวลาเล่นอย่างต่ำ 500 ชั่วโมงเพื่อเคลียร์เกมแบบเต็มสูบ 100% แต่ถ้าผู้เล่นไม่นิยมเก็บทุกเม็ด เล่นแค่เควสหลัก เควสรอง สำรวจโลกพอประมาณก็สามารถจบเกมโดยใช้เวลาน้อยกว่า 100 ชั่วโมงได้

นับถอยหลังสู่ 4 กุมภาฯ Dying Light 2 Stay Human ใกล้เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกเชยชมมากขึ้นทุกที ทุกคนรู้ ผู้พัฒนารู้ว่านี่คือช่วงเวลาดีงามที่จะเติมไฟไฮป์จึงทยอยปล่อยของยั่วความอยากพรีออเดอร์ โดยทวีตล่าสุดจากทวิตเตอร์เกม Dying Light เผยว่าเกมภาคสองจะใช้เวลาเล่นอย่างน้อย 500 ชั่วโมงเพื่อจบแบบสมบูรณ์ อย่างไรก็ดี เสียงตอบรับจากผู้เล่นบางส่วนกลับมองว่านี่คือเวลาที่ยาวเกินไป และออกจะโฆษณาเกินจริงไปหน่อย กังวลว่าเกมจะมีคอนเทนต์เยอะแต่คุณภาพน้อย ทีมงานจึงรีบทวีตตอบกลับเพื่ออธิบายเพิ่มเติมว่า 500 ชั่วโมงคือเวลาที่ใช้เคลียร์เกมแบบครบทุกเควส สำรวจโลกครบทุกซอกทุกมุมเท่านั้น แต่ถ้าต้องการแค่สัมผัสเนื้อเรื่องและเคลียร์เควสรองก็สามารถจบเกมได้ที่ 70-80 ชั่วโมงแบบสบาย ๆ

Stay Human คือเกมโลกเปิดหลังการล่มสลายของอารยธรรม ไวรัสเป็นฝ่ายชนะ ประชาชนกลายเป็นซอมบี้ เราเหล่าผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดและกอบกู้ “เดอะซิตี้” ฐานที่มั่นแห่งสุดท้ายกลับมาให้ได้ ทุกการตัดสินใจมีผลต่ออนาคตของเกม โดยสามารถเล่นคนเดียวหรือฟาดซอมบี้ไปพร้อมเพื่อน ๆ ได้สูงสุด 4 คน ปัจจุบันเกมถูกตั้งตาคอยอย่างมาก โดยขึ้นอันดับ 2 เกมที่คนกด Wishlists มากที่สุดบน Steam เป็นรองแค่เกม Elden Ring เท่านั้น โดยมีท็อป 5 อันดับแรกดังนี้

  1. Elden Ring
  2. Dying Light 2
  3. Party Animals
  4. Hollow Knight: Silksong
  5. God of War

เกมวางจำหน่ายล่วงหน้าแล้ววันนี้ เปิดให้เล่นจริง 4 กุมภาพันธ์ที่จะถึง คุณพร้อมออกล่าเพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นมนุษย์หรือยัง?

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...