Dying Light 2 ต้องใช้เวลาอย่างต่ำ 500 ชม. เพื่อเคลียร์เกมแบบ 100%

ผู้พัฒนาเผยภาคต่อแสงมรณะต้องใช้เวลาเล่นอย่างต่ำ 500 ชั่วโมงเพื่อเคลียร์เกมแบบเต็มสูบ 100% แต่ถ้าผู้เล่นไม่นิยมเก็บทุกเม็ด เล่นแค่เควสหลัก เควสรอง สำรวจโลกพอประมาณก็สามารถจบเกมโดยใช้เวลาน้อยกว่า 100 ชั่วโมงได้

นับถอยหลังสู่ 4 กุมภาฯ Dying Light 2 Stay Human ใกล้เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกเชยชมมากขึ้นทุกที ทุกคนรู้ ผู้พัฒนารู้ว่านี่คือช่วงเวลาดีงามที่จะเติมไฟไฮป์จึงทยอยปล่อยของยั่วความอยากพรีออเดอร์ โดยทวีตล่าสุดจากทวิตเตอร์เกม Dying Light เผยว่าเกมภาคสองจะใช้เวลาเล่นอย่างน้อย 500 ชั่วโมงเพื่อจบแบบสมบูรณ์ อย่างไรก็ดี เสียงตอบรับจากผู้เล่นบางส่วนกลับมองว่านี่คือเวลาที่ยาวเกินไป และออกจะโฆษณาเกินจริงไปหน่อย กังวลว่าเกมจะมีคอนเทนต์เยอะแต่คุณภาพน้อย ทีมงานจึงรีบทวีตตอบกลับเพื่ออธิบายเพิ่มเติมว่า 500 ชั่วโมงคือเวลาที่ใช้เคลียร์เกมแบบครบทุกเควส สำรวจโลกครบทุกซอกทุกมุมเท่านั้น แต่ถ้าต้องการแค่สัมผัสเนื้อเรื่องและเคลียร์เควสรองก็สามารถจบเกมได้ที่ 70-80 ชั่วโมงแบบสบาย ๆ

Stay Human คือเกมโลกเปิดหลังการล่มสลายของอารยธรรม ไวรัสเป็นฝ่ายชนะ ประชาชนกลายเป็นซอมบี้ เราเหล่าผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดและกอบกู้ “เดอะซิตี้” ฐานที่มั่นแห่งสุดท้ายกลับมาให้ได้ ทุกการตัดสินใจมีผลต่ออนาคตของเกม โดยสามารถเล่นคนเดียวหรือฟาดซอมบี้ไปพร้อมเพื่อน ๆ ได้สูงสุด 4 คน ปัจจุบันเกมถูกตั้งตาคอยอย่างมาก โดยขึ้นอันดับ 2 เกมที่คนกด Wishlists มากที่สุดบน Steam เป็นรองแค่เกม Elden Ring เท่านั้น โดยมีท็อป 5 อันดับแรกดังนี้

  1. Elden Ring
  2. Dying Light 2
  3. Party Animals
  4. Hollow Knight: Silksong
  5. God of War

เกมวางจำหน่ายล่วงหน้าแล้ววันนี้ เปิดให้เล่นจริง 4 กุมภาพันธ์ที่จะถึง คุณพร้อมออกล่าเพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นมนุษย์หรือยัง?

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ