Support

Support

Elle Fanning จะปรากฏตัวในเกมใหม่ของ Hideo Kojima

ยืนยันเป็นที่เรียบร้อย Elle Fanning เจ้าหญิงออโรร่าจากภาพยนตร์ Maleficent จะปรากฏเป็นตัวละครในเกมใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลของ Hideo Kojima

Hideo Wins Award for Fine Arts

Kojima Productions สตูดิโอเกมของ Hideo Kojima ผู้ให้กำเนิดซีรีส์เกม Metal Gear Solid และ Death Stranding เผยโปสเตอร์ปริศนาภาพเงาคนพร้อมข้อความ ‘Who am I?’ หรือแปลไทยว่า ‘ฉันคือใคร’ กลางงาน Tokyo Games Show เมื่อเดือนก่อน บอกใบ้ถึงโปรเจกต์ถัดไปของเต๋อ นวพลแห่งวงการเกม ล่าสุดทีมงานได้เฉลยใบหน้าของหญิงในโปสเตอร์ผ่าน QR Code ให้สแกนกลางงาน PAX Australia 2022 แล้วว่าคือดาราสาว Elle Fanning เจ้าของบทเจ้าหญิงออโรร่าใน Maleficent และอลิซใน Super 8 นั่นเอง

ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า Elle Fanning จะปรากฏตัวในเกมใดของ Kojima อย่างไรก็ดีผู้กำกับสุดติสคนนี้เคยเผยข้อมูลยั่วไฮป์แฟนเกมเมื่อปลายปีก่อนว่าทีมของเขากำลังพัฒนาเกมอยู่ทั้งสิ้น 2 โปรเจกต์ หนึ่งคือภาคต่อของ Death Stranding ส่วนเกมที่สองยังไม่ระบุชื่อแต่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังพัฒนาเกมสยองขวัญชื่อ Overdose อยู่อีกเกมหนึ่ง

Where am I hideo Kojima

นอกจากนี้ ในงาน PAX ทีมงาน Kojima Productions ยังเผยโปสเตอร์ปริศนาใหม่พร้อมจั่วหัว ‘Where am I’ หรือแปลไทย ‘ฉันอยู่ที่ไหน’ ให้แฟนเกมเดาว่าใครจะเป็นนักแสดงคนถัดไปที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา

Source: theverge.com, gematsu.com, twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...