Support

Support

อีลอน มัสก์ปฏิเสธตำแหน่งบอร์ดบริหาร Twitter

หลังอีลอน มัสก์ทุ่มเงินสามพันล้านเหรียญซื้อหุ้นทวิตเตอร์จนครองตำแหน่งผู้ถือหุ้นรายใหญ่ และนั่นทำให้เขามีสิทธิ์เข้าเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารบริษัท (Board) ระหว่างกระแสข่าวกำลังลุกพรึ่บ หุ้นกำลังราคาขึ้น มัสก์ได้ทวีตข้อความเสนอวิธีแก้ไขให้ทวิตเตอร์ดีขึ้นมากมาย รวมถึงได้กล่าวว่าเขาจะเข้ารับตำแหน่งดังกล่าวอีกด้วย อย่างไรก็ดี ล่าสุดซีอีโอของทวิตเตอร์เผยว่ามัสก์ปฏิเสธตำแหน่งนี้เป็นที่เรียบร้อย

อีลอน มัสก์ (Elon Musk) เจ้าพ่อบริษัทเทคฯ เจ้าของ Tesla และ SpaceX ได้บอกปัดเลิกแผนที่จะเข้ารับตำแหน่งบอร์ดทวิตเตอร์แล้ว โดยปารัค อัครวาล (Parag Agrawal) ซีอีโอของทวิตเตอร์ระบุว่ามัสก์จะยังคงมีสถานะเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุดและบริษัทจะยังคงเปิดรับฟังความเห็นของเขาแม้จะไม่ได้มีตำแหน่งบริหารก็ตาม ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 เมษายน มัสก์และทวิตเตอร์ได้ยื่นหนังสือสู่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาแล้วว่ามัสก์จะเข้ารับตำแหน่งบอร์ดบริหาร จึงเป็นที่น่าแปลกใจว่ามีเหตุผลอะไรในการเปลี่ยนใจครั้งนี้ อย่างไรก็ดี ซีอีโอไม่ได้ระบุถึงเหตุผลที่มัสก์ปฏิเสธตำแหน่งดังกล่าวแต่อย่างใด โดยหลังข่าวนี้เผยแพร่ออกไปมัสก์ได้ออกมาทวีตข้อความเป็นอิโมจิหัวเราะเอามือปิดปากและลบทิ้งในหนึ่งชั่วโมงถัดมา

Source: cnbc.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...