Support

Support

หลุด! Uncharted: Legacy of Thieves Collection ลง PC เดือนหน้า

Epic Games Store หลุดวันปล่อยเกม Uncharted: Legacy of Thieves Collection เวอร์ชัน PC ระบุจะเปิดให้เล่น 19 ตุลาคมที่จะถึง โดยผู้ที่พรีออเดอร์จะได้รับโบนัสเป็นเครื่องร่อนในเกม Fortnite ทรงเครื่องบินซัลลี่จาก Uncharted

Epic Games Store เผลอหลุดวันปล่อยเกม Uncharted: Legacy of Thieves Collection เวอร์ชัน PC พร้อมรายละเอียดโบนัสรอบพรีแบบเสร็จสรรพ โดยผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับไอเทม Sully’s New Seaplane Glider ทันที หรือสามารถรอให้ไอเทมดังกล่าวเข้าสโตร์ของ Fortnite วันที่ 17 พฤศจิกายนก็จะกดสั่งซื้อแค่เครื่องร่อนอย่างเดียวที่นั่นก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ดี ยังไม่มีประกาศว่า Uncharted: Legacy of Thieves Collection จะเปิดให้พรีออเดอร์กันเมื่อไหร่ ระบุเพียงว่าวันที่ XX กันยายนเท่านั้น

Uncharted Legacy Of Thieves Release Date For PC leaked

Uncharted: Legacy of Thieves Collection คือแพ็คมัดรวมเกมสองภาคได้แก่ Uncharted 4 และ Uncharted: The Lost Legacy เดิมเกมพวกนี้วางจำหน่ายเป็นเกม Exclusive สำหรับเครื่อง PlayStation 4 แต่ก็ได้รับการอัปเกรดเพื่อนำไปลงให้กับ PlayStation 5 เมื่อต้นปี และกำลังจะพอร์ตให้กับ PC วันที่ 19 เดือนหน้า มาพร้อมกับระบบตั้งค่ากราฟิก 3 แบบคือ Fidelity mode รองรับภาพ 4K แบบ Native 30FPS, Performance Mode รองรับภาพ 1440p 60FPS และ Performance Mode+ รองรับภาพ 1080p 120 FPS เกมรองรับการโหลดไวแบบไร้รอยต่อ พร้อมระบบเสียง Spatial 3D ผ่านทั้งหูฟังและลำโพง อย่างไรก็ดียังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเวอร์ชัน PC จะรองรับระบบสั่นที่ปรับมาสำหรับจอย DualSense แล้วหรือไม่ (เวอร์ชัน PS5 รองรับแล้ว)

อนึ่ง ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนวันวางจำหน่ายเกมนี้ก็เคยหลุดออกมาผ่านหน้าเว็บไซต์ SteamDB ระบุเป็นวันที่ 19 ตุลาคมเช่นกัน

Source: dualshockers.com, ign.com, twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...