Support

Support

Etched Memories เกมน้องแมวตามหาแม่ในป่าสยองขวัญ

ในคืนที่พายุโหมกระหน่ำ แมวสีเทานาม “บิสกิต” ตื่นขึ้น และพบว่าแม่ของมันหายไป จึงเกิดเป็นภารกิจออกตามหาท่ามกลางบรรยากาศมืดครึ้มของป่าสุดสยองชวนขนแมวลุกซู่

Etched Memories ผลงานจาก From Scratch Studios ทีมพัฒนาเกมอินดี้ที่มีผู้พัฒนาเพียงสองคน เกมนี้เป็นเกมสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ผสมบุคคลที่สาม (TPS) ที่จะให้ผู้เล่นสวมวิญญาณเป็นน้องแมวบิสกิต ผจญภัยในป่าใหญ่อันมืดมิด โดดเดี่ยว และเปียกแฉะผ่านสายตาแมว ปะติดปะต่อเงื่อนงำ ค้นหาเบาะแส ฟื้นคืนความทรงจำเพื่อตามหาแม่ผู้เป็นที่รัก “ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป” ปัจจุบันเกมยังอยู่ในช่วงพัฒนา แต่หากใครสนใจสามารถเข้าไปโหลด Demo (ฟรี) มาลองเล่นและติชมเพื่อให้ผู้พัฒนานำความคิดเห็นไปปรับปรุงเกมได้ผ่านลิงก์นี้: คลิก

คุณสามารถเล่นเกม Etched Memories นี้ได้ตามแบบที่คุณชอบเลย คุณจะเลือกดื่มด่ำไปกับฉากธรรมชาติและเดินสำรวจโลกของเกมในรูปแบบเกมกึ่ง Open-World ก็ได้ หรือสำหรับผู้เล่นที่ชอบอะไรที่ตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อมก็สามารถเล่นแบบเส้นตรงได้ หากพวกคุณมุ่งที่จะสืบหาเบาะแสหรือคำใบ้ต่าง ๆ เพื่อเสพเนื้อเรื่อง เกมก็จะเดินไปไวขึ้น ในเกมฉบับสมบูรณ์จะมีสถานที่พิเศษและ Easter Eggs กระจายทั่วแมพ ซึ่งคุณสามารถลองหาได้จากการสำรวจปีนป่ายจุดต่าง ๆ   โปรดระลึกด้วยว่าใน Demo นี้จะยังไม่มีฟีเจอร์ครบถ้วนและในป่าก็จะยังไม่มีองค์ประกอบสักเท่าไหร่ เราเป็นทีมที่ประกอบขึ้นจากคนสองคนจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อมอบประสบการณ์เล่นเกมที่ดีให้กับพวกคุณนะครับ

ผู้พัฒนากล่าว

คำเตือน: เกมนี้มีเลือด ความรุนแรง และออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...