Support

Support

Fatal Frame 4 รีมาสเตอร์ลงเครื่อง Next-Gen พร้อมคอนเทนต์ใหม่

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse เกมกล้องสู้ผีหรือที่ได้ฉายาจากเหล่าชายชาตรีว่า ‘นมสู้ผี’ ประกาศรีมาสเตอร์ลง PC และคอนโซลยุคปัจจุบัน ว่าด้วยเรื่องราวของสาว ๆ สุดน่ารักปนเซ็กซี่ที่ถูกลักพาตัวไปแต่เด็ก แต่เมื่อได้รับการช่วยเหลือ พวกเธอกลับไม่เหลือความทรงจำใด ๆ อยู่เลย หนึ่งในนั้นมีเพียงเสียงเมโลดี้เลือนลางในหัวที่เมื่อครั้งใดได้จรดนิ้วบรรเลงเพลงเปียโน เศษเสี้ยวความทรงจำจะค่อย ๆ ปะติดปะต่อ เพื่อตามหาอดีตตนเองเธอจึงตัดสินใจกลับไป ณ เกาะที่เธอเคยหายสาบสูญไปอีกครั้ง

ชุดใหม่ให้เลือกเปลี่ยน

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse หรือเกมภาค 4 ของซีรีส์หน่มน้มสู้ผี ที่เรียกอย่างนี้เพราะเกมจงใจเซอร์วิสใส่ความเซ็กซี่ให้ตัวละครหลักแบบเบา ๆ มาแต่ไหนแต่ไร ประกาศรีมาสเตอร์จากเวอร์ชัน 2008 มาลงให้กับ Steam, Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X|S เปิดให้เล่น 9 มีนาคมปีหน้า พร้อมเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ใส่ Photo Mode มาให้ถ่ายสาวน้อยน่ารักกับฉากวิญญาณสุดสยอง จะซูมอินก็ uh-huh จะซูมเอ้าท์ก็ okay! รวมถึงชุดคอสตูมหลักของภาคนี้ก็มีการปรับปรุงและเพิ่มชุดใหม่ให้ถอดเปลี่ยนสลับไปมาตามสไตล์ที่ผู้เล่นชอบได้อีกด้วย มีให้เลือกซื้อทั้งแบบ Standard และ Deluxe Edition โดยอย่างหลังจะแถมโบนัสเซตคอสตูมปาร์ตี้อาหารค่ำเกาะ Rogetsu ได้แก่ชุดว่ายน้ำของ Ruka, Misaki และ Choshiro กี่เพ้าสาวจีนและชุดนอนของตัวละคร Ruka กับ Misaki นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับอีก 6 ชิ้น และยังได้รับ Digital Art Book (พร้อม Original Soundtrack) อีกด้วย

Photo mode แบบใหม่

Fatal Frame 4 new photo mode

ทั้งนี้ หากสั่งซื้อเกมภายในสองสัปดาห์หลังวางขายจะได้รับชุดคอสตูม Marie Rose Outfit จากเกม DEAD OR ALIVE สำหรับตัวละคร Ruka และหากคุณเคยเล่น FATAL FRAME: Maiden of Black Water พร้อมมีเซฟเกมอยู่ในเครื่องก็จะได้โบนัสเป็นหมวกหัวกล้องของตัวละคร Ruka, Misaki และ Choshiro อีกด้วย ยัง ยังไม่จบ ถ้าพรีออเดอร์เกมก่อน 9 มีนาคมจะมีแถมหน้ากากจิ้งจอกและหมวกไฟฉายหินวิญญาณแบบลิมิเตดสำหรับ 3 ตัวละคร Ruka, Misaki และ Choshiro ไปเลย (ยังไม่มีรูปตัวอย่าง)

โบนัสคนซื้อไวใน 2 สัปดาห์แรก & ผู้เล่นเก่า

ตัวอย่าง Overview Trailer

Source: koeitecmoamerica.com, en.wikipedia.org

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...