Support

Support

Game mod

ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล แจกม็อดไทย The Forest เอาตัวรอดในป่าสยอง

ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล แจกม็อดแปลภาษาไทย The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่าลี้ลับที่มีทั้งอสูรและมนุษย์กินคน ตัดไม้ทำลายป่าเอามาสร้างที่พักพิง ผจญภัยหาของมาเสริมความแกร่งให้ผู้รอดชีวิต หากเล่นเป็นภาษาอังกฤษไม่สะใจก็โหลดม็อดไทยมาลงเล่นกันได้ตามสะดวกThe Forest คือเกมเอาชีวิตรอดจากเหตุเครื่องบินตกในป่าลี้ลับซึ่งจะเล่นคนเดียวหรือชวนเพื่อนไปหลอนด้วยกันได้สูงสุด 8 คน ซึ่งถ้าพลิกแพลงหน่อยเล่น 128 คนก็ยังได้ ตัดไม้สร้างกระท่อมน้อยแต่พอตัวหรือจะทำฐานทัพใหญ่เบิ้มเอาไว้ป้องกันภัยก็ตามแต่ใจปรารถนา ออกหาอาหาร...

แปลได้ก็แปล แจกม็อดไทย Bioshock Infinite

แปลได้ก็แปล ดีดสุดแรงม้าประกาศปล่อยม็อดรัว ๆ ล่าสุดแจกม็อดแปลภาษาไทยเกม Bioshock Infinite ซีรีส์ FPS ประวัติศาสตร์ประยุกต์ เนื้อเรื่องระดับขึ้นหิ้งที่หลายคนยกย่อง หากอยากเล่นเกมนี้แบบเข้าใจถึงพริกถึงขิงแต่ไม่ค่อยชินกับภาษาอังกฤษก็ดาวน์โหลดม็อดไปติดตั้งได้ตามสะดวกBioshock Infinite คือเกมภาค 3 ที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องต่อจากภาคก่อนโดยตรงจากซีรีส์ Bioshock ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์จริงช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 20 วางฉากอยู่...

แปลได้ก็แปล แจกม็อดไทยเกมฝันร้ายวัยเด็ก Little Nightmares II

แปลได้ก็แปล นักม็อดผู้ฝากผลงานแปลเกมภาษาไทย Coral Island ให้ชาวไร่ได้รดน้ำทำสวนกันไปก่อนหน้านี้ แจกม็อดไทยเกมฝันร้ายวัยเด็กที่แม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังอกสั่นขวัญแขวนได้กับ “Little Nightmares II”Little Nightmares II คือเกมแนว Platformer ผจญภัยไขปริศนาในบรรยากาศหลอน เป็นภาคต่อแบบสยองคูณสองที่ไม่จำเป็นต้องเล่นภาคแรกก็รู้เรื่อง เพราะเกมไม่มีบทพูด ไม่มีตัวหนังสือเล่าเรื่อง แทบทุกอย่างในเกมผู้เล่นต้องตีความเอาเอง (ก็เหมือนฝันร้ายที่บางทีเราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงฝันแบบนั้นนั่นแหละ)...

ไม่พร้อมไม่แจก แจกม็อดไทย ​​Valkyrie Elysium

ไม่พร้อมไม่แจก นักม็อดแปลภาษาไทยเจ้าเก่าประกาศแจกฟรีม็อดไทย Valkyrie Elysium ให้คุณสวมบทเป็นนักรบสาววาลคิรีรับบัญชาจากมหาเทพโอดินไปนำทางวิญญาณนักรบที่พลีชีพในสงครามเพื่อนำกลับมาเป็นพลังเตรียมศึกถัดไปที่อาจเกิดขึ้น ใครสนใจอยากซึมซับเนื้อเรื่องอย่างถึงแก่นแบบภาษาไทยก็สามารถดาวน์โหลดม็อดนี้ไปลงได้ตามอัธยาศัยValkyrie Elysium คือเกม Action-RPG ภาคต่อจากซีรีส์ Valkyrie Profile ซึ่งให้คุณรับบทเป็นวาลคิรีในจักรวาลเทพปกรณัมนอร์ส ออกกอบกู้โลก เป็นความหวังให้มวลมนุษยชาติหลังมหาเทพโอดินเปิดศึกกับหมาป่ายักษ์เฟนรีร์จนโลกแทบแตกแหลกสลายและต่างฝ่ายต่างถอยไปนอนเลียแผล วาลคิรีจะช่วยโลกนี้ไว้ได้หรือไม่ ออกผจญภัย พร้อมไขปริศนาเบื้องหลังสงครามไปกับม็อดภาษาไทยจากไม่พร้อมไม่แจกได้ที่ nexusmods.com/valkyrieelysiumวิธีติดตั้งม็อดดาวน์โหลดและแตกไฟล์นำไฟล์...

ม็อดไทย Assemble with Care รับบทช่างซ่อมไร้คู่มือ กู้คืนของรักให้ผู้คน

ทานสแลดแจกม็อดแปลภาษาไทย Assembly With Care เกมที่ให้เรารับบทเป็นช่างซ่อม แก้พัซเซิลหาวิธีกู้ชีพของล้ำค่าทางความทรงจำให้ผู้คน เช่น เทปคาสเซ็ท, นาฬิกา และกล้องถ่ายรูป โดยไม่มีคู่มือสอน (สมมติว่าเราเป็นช่างไง ช่างต้องซ่อมเป็นสิ!)https://www.youtube.com/watch?v=5WAK3AIjgckดาวน์โหลดม็อด TransladethaiAssembly With Care เป็นเกมอินดี้ภาพสวยสไตล์ศิลปะแบบอิมเพรสชันนิสม์ที่วาดด้วยมือทั้งหมด พร้อมเพลงประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดนตรียุค 80...

ม็อดไทย Coral Island แปลยับตั้งแต่เมนู บทพูด ป้าย มียันธงชาติไทย

เพจม็อดชื่อดังจับกลุ่มรวมตี้ทำม็อดแปลไทยให้ชาวไร่ Coral Island ได้หนุกหนานแบบอินจัด แปลยับตั้งแต่เมนู บทพูด ป้าย ยันใส่ธงชาติไทยเข้าไปในเกม ทั้งนี้ ม็อดเวอร์ชันแรกปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีเป็นที่เรียบร้อย โดยแปลได้รวม ๆ ไปราว 90% แล้ว ซึ่งจะปล่อยอัปเดตที่เหลือออกมาภายหลังแปลได้ก็แปล (แปล) จับมือ SimsColony...

ม็อดเปลี่ยนสองพ่อลูก God of War เป็นยุยกับอาซึสะจาก K-On!

สองนักม็อด Aduubo และ Marcos RC แจกม็อดที่จะเปลี่ยนโมเดลเครโทสและอเทรอัสจาก God of War ให้กลายเป็นตัวละครสุดแป๋วแหวว “ยุยกับอาซึสะ” จากอนิเมะเรื่อง K-On!“K-On Yui and Azusa as Kratos and...

ไม่พร้อมไม่แจก แจกม็อดไทย The Chant เกมสยอง น่าสะพรึงระดับคอสมิก

เพจไม่พร้อมไม่แจก นักม็อดแปลเกมภาษาไทยผู้มาพร้อมคติ “พร้อมค่อยแจก เสร็จค่อยแจก โดย ArtDekDok” ประกาศแจกม็อดไทย The Chant เกมแอคชันผจญภัยสยองขวัญว่าด้วยตัวเอกที่ต้องการความสงบทางจิตวิญญาณ แต่ดันเข้าไปพัวพันลัทธิประหลาดบนเกาะห่างไกลที่กุมความลับอันน่าสะพรึงของจักรวาล โดยม็อดนี้จะแปลหมดตั้งแต่ซับไตเติ้ลยันหน้าเมนูเกมหากใครสนใจเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ nexusmods.com/thechant โดยให้แตกไฟล์ที่ได้มา และนำ Chant-Thai-Artdekdok_P.pak ไปวางในโฟลเดอร์ Paks ของโฟลเดอร์เกมก็เป็นอันเรียบร้อย...

นักม็อดดัดแปลง FFVII Remake ให้กลับไปเป็นเหลี่ยมสไตล์ยุค 1997

Final Fantasy VII Remake คือเกมเวอร์ชันสร้างใหม่จากจินตนาการสุดท้ายครั้งที่ 7 ปี 1997 ที่มาพร้อมกราฟิกสุดอลังสลัดภาพก้อน ๆ ยุค PSOne จนหมดจด แต่หากคุณเบื่อหน่ายความเรียลชอบความเหลี่ยมสไตล์อยากกลับไปเป็นวัยรุ่นยุค 90 ม็อดนี้จะช่วยเปลี่ยนตัวละครหลักให้กลายเป็นก้อนแบบภาคออริจินัลม็อด Polygonal Players จะเปลี่ยนตัวละคร...

แจกม็อดยกทั้งหอสมุดปรีดีฯ มธ. ไปไว้ในเกม The Sims 4

เพจทางการของหอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ “Thammasat University Library” แจกม็อดยกทั้งหอสมุดปรีดี พนมยงค์ไปไว้ในเกม The Sims 4 อัดแน่นด้วยรายละเอียดหอสมุดใต้ดินทั้งสามชั้น สร้างสรรค์โดยนักศึกษาฝึกงานหอสมุดปรีดีฯ รายหนึ่งนั่นเองผู้เขียนลองติดตั้งม็อดและเดินเล่นในหอสมุดแล้ว ยืนยันว่าครีเอเตอร์รายนี้สร้างม็อดออกมาละเอียดและสวยมากจริง ๆ พาให้รู้สึกนึกย้อนกลับไปสมัยเคยนั่งอ่านหนังสือเตรียมสอบที่นั่นเลย รับรองถูกใจทั้งเพื่อนเก่า เพื่อนใหม่ธรรมศาสตร์แน่นอน ม็อดนี้ออกแบบโดยนางสาวรัชฎาภรณ์ ธัญญเจริญ...