Game picks

  • Horror
  • Simulation
  • Epic Games
  • GOG
  • Nintendo Switch
  • PlayStation 4
  • Steam
  • Xbox One

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ตะลุยโลกแฟนตาซีสไตล์โปเกม่อนแบบดิบเถื่อนไปกับ Palworld

เกมอินดี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากโปเกม่อนแต่ดันพิเรนทร์อยากใส่องค์ประกอบแหวก ๆ ที่ปกติปู่นินคงไม่กล้าและบ้าพอจะใส่ลงไปในเกมโปเกม่อน

Spirit Mancer รับบทเป็นผู้ถูกเลือก กอบกู้หมูนุษยชาติจากราชินีปีศาจ

Spirit Mancer โปรเจกต์ที่ผสมผสานความน่ารัก กวนติง แอคชันสุดเดือด และเนื้อเรื่องกาว ๆ เอาไว้ในเกมเดียว เป็นโปรเจกต์เกมไทยที่เราเอาใจช่วยตั้งแต่วันแรก ๆ ของการพัฒนา และเมื่อไม่นานมานี้ทางทีมน้ำเชื่อมแจ่มใสเพิ่งปล่อย Demo แรกออกมา แค่เปิดฉากผู้เล่นก็ถูกต้อนรับด้วยบทพูดสุดกาวที่ทำเอาขำน้ำพุ่ง หลังเล่นจบผมถึงกับนั่งปรบมือให้กับความครีเอทและความตั้งใจในทุกรายละเอียดแบบถึงพริกถึงขิงของผู้พัฒนา

บริหารศูนย์วิจัยสุดหลอนใต้ทะเลลึกใน Surviving The Abyss

ปี 1976 ทั่วโลกกำลังตึงเครียดได้ที่จากสงครามเย็น ซึ่งคุณดันเป็นผู้โชคดีที่ได้รับเลือกให้ไปคุมการก่อสร้างและบริหารสถาบันวิจัยเทคโนโลยีโคลนนิ่งเพื่อการสงครามใต้ทะเลลึก

สืบคดีฆาตกรรม สัมผัสยุโรปยุคเรเนซองส์ไปกับ Pentiment

รับบทเป็นนักวาดภาพยุคเรเนซองส์ผู้ถูกลากไปพัวพันคดีฆาตกรรมปริศนา กำหนดปูมหลังและอนาคตของตัวละครผ่านเหตุการณ์ทางศาสนา การเมือง และความลึกลับดำมืดแห่งยุคสมัย

เล่นเป็นแมวเบื่อทาส ออกผจญโลกสัตว์จรจัด Stars In The Trash

Stars In the Trash คือเกมที่จะให้คุณได้รับบทเป็น Moka น้องแมวบ้านที่เบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตที่ถูกทาสคอยโอ๋เต็มทีแต่ไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสโลกภายนอก

เอาชีวิตรอดจากรถไฟปีศาจสุดสยองไปกับเกม Choo-Choo Charles

“Charles คือรถไฟกระหายเลือด และคุณคือคนที่จะต้องกำจัดมัน” คือคำอธิบายแบบสั้น ๆ ของเกม Choo-Choo Charles จากหน้าร้านค้า Steam

ขุดเหมือง สร้างโดม เอาชีวิตรอดบนดาวเอเลี่ยนไปกับ Dome Keeper

Dome Keeper เกมอินดี้ดูดเวลาแนวป้องกันฐานน้องใหม่ที่ให้คุณเพลินไปกับการขุดหาแร่บนต่างดาว พร้อมใจตุ๊ม  ๆ ต่อม ๆ คอยมองว่าเอเลี่ยนจะมาโจมตีโดมแก้วเซฟโซนของคุณตอนไหน ถ้าโดมร้าวคุณซ่อม ถ้าโดมแตกคุณตายเกมนี้เพิ่งวางจำหน่ายบน Steam สำหรับใครที่ไม่คุ้นชินกับเกมแนว Tower Defense มันก็คือเกมที่ให้คุณได้วางแผนใช้ทรัพยากรต่าง ๆ ในการจัดวางยูนิตหรืออัปเกรดฐานเพื่อป้องกันการรุกรานจากฝูงศัตรูที่จะมาเป็นเวฟ ๆ นั่นเอง...

Dreamlight Valley ปลูกผักกับ WALL E เป็นเพื่อนบ้านที่ดีกับ Buzz Lightyear

Disney Dreamlight Valley คือเกมจำลองการใช้ชีวิตแบบบดผสมความเป็น Animal Crossing และ Kingdom Hearts เข้าด้วยกันจนเป็นเกมซิมส์ผจญภัยในโลกของดิสนีย์และพิกซาร์ แน่นอนมันคือเกมบริโภคเวลาดูดเราเข้าไปใช้ชีวิตในเกม แต่เพิ่มเติมคือมันมีเควสต์ มีการผจญภัยที่รายล้อมไปด้วยตัวละครสุดโปรดจากวัยเด็กของเรานั่นเองเกมเพิ่งวางจำหน่ายสด ๆ หอมกรุ่นจากเตาในรูปแบบ Early Access (เกมยังไม่เสร็จแต่เปิดให้เล่นก่อน) มีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง...

Category