Support

Support

เกนชินเผยเกมเพลย์ Faruzan สาวน้อย 100 ปี รุ่นพี่ปากแจ๋ว

Genshin Impact เผยวิดีโอเกมเพลย์ตัวละคร Faruzan สาวน้อยร้อยปีปรมาจารย์ด้านกลไก ไวฟุคนใหม่ที่จะเปิดให้สุ่มตู้กาชาพร้อมกับตัวละคร Wanderer วันที่ 7 ธ.ค. ที่จะถึง

Faruzan เธอคือสาวน้อยนักธนูธาตุลมอายุ 100 ปีผู้มีจิตฝักใฝ่ในวิชาการขั้นสุด เรื่องราวของเธอมีเยอะพอ ๆ กับวิทยานิพนธ์เต็มชั้นหนังสือ เชื่อได้ว่าถ้าดูวิดีโอนี้จบคุณอาจนึกถึงอาจารย์มหาวิทยาลัยที่คอยจ้ำจี้จ้ำไชให้คุณรีบทำโปรเจกต์มาส่งเลยล่ะ ทั้งนี้ เนื่องจากเธอแก่แล้วหูเลยไม่ค่อยดีนัก “ว่าไง อยากจะเป็นนักเรียนของฉันไหม หา อะไรนะ? ฉันแก่แล้วไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่น่ะ ลองเรียก ‘รุ่นพี่’ ให้ดัง ๆ ก่อนสิ บางทีฉันอาจได้ยินก็ได้นะ”

การวิจัยของภาควิชาสัญศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับอักษรโบราณ และอักขระจำนวนมาก ทำให้นักวิชาการไม่น้อยรู้สึกเบื่อเหลือทน แต่ดูเหมือนว่ารุ่นพี่ Faruzan จะไม่มีปัญหาในด้านนี้เลย “เจ้าพวกไม่เอาไหน เพิ่งอ่านแค่ไม่กี่วันก็โอดโอยว่ายาก ว่าเหนื่อยแล้ว รุ่นพี่อย่างฉันน่ะวิจัยมาร้อยปีแล้วย่ะ!”

ตัวอย่างเวอร์ชันอังกฤษ (ซับไทย)

ตัวอย่างเวอร์ชันญี่ปุ่น

Source: genshin-impact.fandom.com, youtube.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...