เกนชินเผยเกมเพลย์ Faruzan สาวน้อย 100 ปี รุ่นพี่ปากแจ๋ว

Genshin Impact เผยวิดีโอเกมเพลย์ตัวละคร Faruzan สาวน้อยร้อยปีปรมาจารย์ด้านกลไก ไวฟุคนใหม่ที่จะเปิดให้สุ่มตู้กาชาพร้อมกับตัวละคร Wanderer วันที่ 7 ธ.ค. ที่จะถึง

Faruzan เธอคือสาวน้อยนักธนูธาตุลมอายุ 100 ปีผู้มีจิตฝักใฝ่ในวิชาการขั้นสุด เรื่องราวของเธอมีเยอะพอ ๆ กับวิทยานิพนธ์เต็มชั้นหนังสือ เชื่อได้ว่าถ้าดูวิดีโอนี้จบคุณอาจนึกถึงอาจารย์มหาวิทยาลัยที่คอยจ้ำจี้จ้ำไชให้คุณรีบทำโปรเจกต์มาส่งเลยล่ะ ทั้งนี้ เนื่องจากเธอแก่แล้วหูเลยไม่ค่อยดีนัก “ว่าไง อยากจะเป็นนักเรียนของฉันไหม หา อะไรนะ? ฉันแก่แล้วไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่น่ะ ลองเรียก ‘รุ่นพี่’ ให้ดัง ๆ ก่อนสิ บางทีฉันอาจได้ยินก็ได้นะ”

การวิจัยของภาควิชาสัญศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับอักษรโบราณ และอักขระจำนวนมาก ทำให้นักวิชาการไม่น้อยรู้สึกเบื่อเหลือทน แต่ดูเหมือนว่ารุ่นพี่ Faruzan จะไม่มีปัญหาในด้านนี้เลย “เจ้าพวกไม่เอาไหน เพิ่งอ่านแค่ไม่กี่วันก็โอดโอยว่ายาก ว่าเหนื่อยแล้ว รุ่นพี่อย่างฉันน่ะวิจัยมาร้อยปีแล้วย่ะ!”

ตัวอย่างเวอร์ชันอังกฤษ (ซับไทย)

ตัวอย่างเวอร์ชันญี่ปุ่น

Source: genshin-impact.fandom.com, youtube.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...