Support

Support

คาเฟ่ธีมขนมหวานอาหารคาวจาก Genshin Impact เปิดให้จองโต๊ะแล้ว!

HoYoverse ประกาศจัด HoYo Fest เปิดคาเฟ่ธีมขนมหวานอาหารคาวจากเกม Genshin Impact ใจกลางกรุงเทพ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 9 ตุลาคม สถานที่คือ The Kross ราชเทวี ดื่มด่ำกับ Monstadt Hashbrown, Mint Jelly และเมนูอาหารจากเกมอีกเพียบ งานนี้แต่งคอสเพลย์ไปได้เต็มที่เลย! มีรายละเอียดเงื่อนไขดังนี้

genshin impact themed cafe
  1. ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น ไม่สามารถ Walk-in หรือสั่งอาหารกลับบ้านได้ โดยเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสองทุ่มวันที่ 27 กันยายนที่ Line: @hoyofest2022_th
  2. ก่อนเข้างานต้องมีผลตรวจ ATK ไม่เกิน 24 ชั่วโมงมายืนยันว่าไม่พบเชื้อโควิด-19 (ใช้รูปถ่ายที่มีวันที่กำกับ หรือนำชุดตรวจมายืนยันก็ได้)
  3. ลูกค้าจะมีเวลาใช้บริการ 60 นาที ต้องจัดสรรเวลาทานอาหารและซื้อสินค้าให้ดี หากมาสายไม่มีเพิ่มเวลาให้
  4. ต้องเลือกเมนูอาหารล่วงหน้าตั้งแต่ตอนจองที่นั่ง โดยจะมีระบบยืนยันเมนูอีกครั้งก่อนเข้ารับบริการ 3 วัน และสามารถสั่งอาหารเพิ่มได้ภายใน 15 นาทีที่เข้ารับบริการ
  5. ยินดีให้แต่งคอสเพลย์อย่างยิ่ง!
The Kross

สถานที่จัดงานและวิธีเดินทาง

คาเฟ่จะจัดขึ้นที่ชั้น 2 ของโครงการ The Kross

  • MRT เพชรบุรี ทางออก 2
  • รถส่วนตัว มีที่จอดรถสำหรับ 50 คัน จอดฟรี 3 ชั่วโมง

เมนูอาหารมี 2 ประเภทคือ

  1. เซตของหวาน/ของทานเล่น 1 อย่าง พร้อมเครื่องดื่ม 1 อย่าง ราคา 250 บาท
  2. เซตอาหารจานหลัก พร้อมเครื่องดื่ม 1 อย่าง ราคา 325 บาท

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดสินค้าลิมิเต็ด รวมถึงกิจกรรมหน้างานอีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ act.hoyoverse.com หรือสอบถาม Line: @hoyofest2022_th แล้วไปสนุกกัน!

อนึ่ง งาน HoYo Fest จะจัดขึ้นที่เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์และสิงคโปร์ คู่ขนานไปพร้อม ๆ กับประเทศไทย โดยแต่ละประเทศจะมีเมนูอาหารแตกต่างกันเล็กน้อยด้วยนะ

Source: act.hoyoverse.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...