Support

Support

Genshin Impact ปล่อยทีเซอร์ Wanderer ชายพเนจรผู้ไร้หัวใจ

Genshin Impact ปล่อยทีเซอร์ตัวละครใหม่ Wanderer ชายพเนจรผู้สูญเสียเพื่อนรักไปในกองเพลิง เพื่อนผู้เคยเล่านิทานตุ๊กตาทหารผู้ใฝ่ฝันจะได้เคียงข้างตุ๊กตาสาวเต้นระบำ วันหนึ่งเจ้าของตุ๊กตาโยนเขาทิ้งเข้าเตาผิง แต่วันต่อมาพบว่ามีหัวใจดวงเล็กหลงเหลืออยู่ในกองขี้เถ้า จู่ ๆ หุ่นทหารก็มีหัวใจขึ้นมาซะได้! อย่างไรก็ดี เมื่อเพื่อนผู้เล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังเสียชีวิต กลับไม่หลงเหลืออะไรอยู่เลย นอกจากตุ๊กตาไว้ดูต่างหน้า

“กล้าดียังไงมาตายไปทั้งอย่างนี้…น่าขัน ในขี้เถ้านั่นไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่เลยไม่ใช่รึไง”

Genshin Impact ปล่อยทีเซอร์ตัวละครใหม่ธาตุลม Wanderer ความยาว 2:27 นาทีที่ใกล้จะเปิดให้สุ่มกาชาเร็ว ๆ นี้ เล่าปูมหลังสุดเศร้าของชายพเนจรผู้ไม่มีหัวใจ เพราะเดิมแล้วเขาเป็นเพียงภาชนะที่ถูกสร้างขึ้นโดยฝีมือ Raiden Ei (Raiden Shogun) เขาโหยหาจะมีหัวใจเหมือนมนุษย์และได้ฟังเรื่องเล่าจากเด็กผู้เป็นเพื่อนรักของเขาเกี่ยวกับตุ๊กตาทหารผู้หลงรักตุ๊กตาสาวเต้นรำ จนวันนึงเมื่อถูกโยนทิ้งเข้าเตาผิง กลับพบว่ามีหัวใจหลงเหลืออยู่ในกองขี้เถ้านั้น อย่างไรก็ดี วันหนึ่งเพื่อนรักของ Wanderer ต้องตายในกองเพลิง เป็นอีกครั้งที่ชายผู้นี้ต้องสูญเสียคนผู้เป็นดั่งหัวใจ แต่น่าเศร้าที่ไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่ในกองขี้เถ้าเหมือนเรื่องเล่าในนิทานเลย

“ถ้าเพียงแค่ฉันมอดไหม้ไปในไฟนั้นด้วยเหมือนกันก็คงดี”

Wanderer จะเข้าเกมมาเสกความเศร้าเคล้าน้ำตาวันที่ 7 ธันวาคมนี้

Source: genshin-impact.fandom.com, genshin-impact.fandom.com, genshin-impact.fandom.com,

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...