Genshin Impact ปล่อยทีเซอร์ Wanderer ชายพเนจรผู้ไร้หัวใจ

Genshin Impact ปล่อยทีเซอร์ตัวละครใหม่ Wanderer ชายพเนจรผู้สูญเสียเพื่อนรักไปในกองเพลิง เพื่อนผู้เคยเล่านิทานตุ๊กตาทหารผู้ใฝ่ฝันจะได้เคียงข้างตุ๊กตาสาวเต้นระบำ วันหนึ่งเจ้าของตุ๊กตาโยนเขาทิ้งเข้าเตาผิง แต่วันต่อมาพบว่ามีหัวใจดวงเล็กหลงเหลืออยู่ในกองขี้เถ้า จู่ ๆ หุ่นทหารก็มีหัวใจขึ้นมาซะได้! อย่างไรก็ดี เมื่อเพื่อนผู้เล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังเสียชีวิต กลับไม่หลงเหลืออะไรอยู่เลย นอกจากตุ๊กตาไว้ดูต่างหน้า

“กล้าดียังไงมาตายไปทั้งอย่างนี้…น่าขัน ในขี้เถ้านั่นไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่เลยไม่ใช่รึไง”

Genshin Impact ปล่อยทีเซอร์ตัวละครใหม่ธาตุลม Wanderer ความยาว 2:27 นาทีที่ใกล้จะเปิดให้สุ่มกาชาเร็ว ๆ นี้ เล่าปูมหลังสุดเศร้าของชายพเนจรผู้ไม่มีหัวใจ เพราะเดิมแล้วเขาเป็นเพียงภาชนะที่ถูกสร้างขึ้นโดยฝีมือ Raiden Ei (Raiden Shogun) เขาโหยหาจะมีหัวใจเหมือนมนุษย์และได้ฟังเรื่องเล่าจากเด็กผู้เป็นเพื่อนรักของเขาเกี่ยวกับตุ๊กตาทหารผู้หลงรักตุ๊กตาสาวเต้นรำ จนวันนึงเมื่อถูกโยนทิ้งเข้าเตาผิง กลับพบว่ามีหัวใจหลงเหลืออยู่ในกองขี้เถ้านั้น อย่างไรก็ดี วันหนึ่งเพื่อนรักของ Wanderer ต้องตายในกองเพลิง เป็นอีกครั้งที่ชายผู้นี้ต้องสูญเสียคนผู้เป็นดั่งหัวใจ แต่น่าเศร้าที่ไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่ในกองขี้เถ้าเหมือนเรื่องเล่าในนิทานเลย

“ถ้าเพียงแค่ฉันมอดไหม้ไปในไฟนั้นด้วยเหมือนกันก็คงดี”

Wanderer จะเข้าเกมมาเสกความเศร้าเคล้าน้ำตาวันที่ 7 ธันวาคมนี้

Source: genshin-impact.fandom.com, genshin-impact.fandom.com, genshin-impact.fandom.com,

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...