Support

Support

God of War Ragnarok สร้างมาเพื่อรีดพลัง PS4 ถึงขีดสุดเป็นหลัก

ผู้กำกับแอนิเมชัน God of War Ragnarok เผยเกมภาคนี้พัฒนาบนฐานที่ต้องการรีดพลังของเครื่อง PlayStation 4 ถึงขีดสุดเป็นหลัก โดยปรับให้ประสิทธิภาพดีขึ้นอีกใน PlayStation 5 พร้อมยั่วไฮป์ข้อมูลใหม่บางส่วนที่เราจะได้เจอภายในเกมภาคนี้

God of War Ragnarok Freya Fight Scene Wallpaper

Bruno Velazquez ผู้กำกับแอนิเมชันประจำ Santa Monica Studio ทีมพัฒนา God of War Ragnarok ให้สัมภาษณ์กับสื่อฝรั่งเศส Jeux Vidéo Magazine ระบุว่าเกมภาคนี้สร้างโดยตั้งใจรีดประสิทธิภาพของ PS4 ออกมาให้มากที่สุดเป็นหลัก และปรับปรุงให้ดีขึ้นพร้อมเพิ่มฟีเจอร์พิเศษสำหรับเครื่อง PS5 อีกทีหนึ่ง เช่น เฟรมเรตที่สูงขึ้น, 3D Audio และ Haptic feedback ระบบสั่นสมจริงที่ใส่มาแม้กระทั่งในฉากคัทซีน โดยคุณ Velazquez ถึงกับอวดว่าผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงความตึงมือแม้ขณะที่ Kratos ง้างแขนปาขวานใส่ศัตรู

นอกจากนี้เขายังแอบแง้มข้อมูลใหม่ให้เรารู้นิด ๆ ว่า Ragnarok จะเป็นเกมที่ใหญ่ขึ้นและดีขึ้นกว่าภาคก่อนหน้า โดยภาคที่แล้วทีมงานถูกบ่นว่าศัตรูมีแต่รูปร่างมนุษย์เสียส่วนใหญ่ ภาคนี้เลยจัดเต็มมอนสเตอร์และมินิบอสมาให้สู้หลากหลายรูปแบบ ทั้งนี้ มอนสเตอร์ในเกมบางอย่างก็อ้างอิงมาจากสัตว์จริง ๆ เช่น จระเข้และกิ่งก่า รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจความโอ่อ่าของสิ่งมีชีวิตจากหนังดังด้วย เช่น มังกรจาก Game of Thrones และไดโนเสาร์จาก Jurassic Park นอกจากนี้บรรดาอาวุธและสกิลต่อสู้ของ Kratos และ Atreus ก็จะซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น โดยคุณ Velazquez ถึงกับบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของแฟรนไชส์ที่อาวุธแต่ละชนิดจะมีท่าปลิดชีพที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเภทศัตรูและอาวุธที่ใช้ในขณะนั้น ผู้เล่นจึงจะได้สนุกกับการสลับอาวุธไปมาให้เหมาะสมกับคู่ต่อสู้ที่ต้องเผชิญ

ภาคที่แล้วโลกของเกมจะประกอบด้วย 9 อาณาจักร (Nine Realms) แต่เราเดินทางไปเยือนได้จริง ๆ ไม่กี่ที่เท่านั้น แต่ภาคนี้ผู้พัฒนาได้ปลดล็อกทุก Realms เป็นที่เรียบร้อย พร้อมยั่วว่ายิ่งสำรวจก็จะยิ่งเจอศัตรูแปลก ๆ ให้สู้กันมันมือด้วยนะ

Source: youtube.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...