Support

Support

God of War Ragnarok หลุดขายก่อนกำหนด โปรดิวเซอร์โกรธจัด

ตอนนี้สปอยล์ God of War ภาคล่าสุดหลุดว่อนอินเทอร์เน็ตเนื่องจากร้านค้าปลีกบางแห่งละเมิดเงื่อนไขนำเกมออกมาปล่อยขายก่อนกำหนด โปรดิวเซอร์โกรธจัดพร้อมเผย ‘ยิ่งกว่าผิดหวังและรู้สึกแย่มาก’

God of War Ragnarok มีแผนวางจำหน่าย 9 พฤศจิกายนที่จะถึง แต่ดูเหมือนร้านค้าปลีกบางแห่งที่ได้รับสต็อกแผ่นล่วงหน้าเพื่อเตรียมวางขายแอบเอาเกมมาปล่อยก่อนกำหนด ทำให้ปัจจุบันทั้งวิดีโอ, ภาพสกรีนช็อต รวมถึงสปอยล์ต่าง ๆ นานาหลุดออกมาว่อนเน็ต ซึ่ง Santa Monica Studio ทีมพัฒนาถึงกับต้องแถลงว่ากำลังพยายามสุดความสามารถเพื่อหยุดยั้งการส่งต่อฟุตเทจและภาพต่าง ๆ แต่ก็ยอมรับว่าไม่สามารถจัดการได้อย่างทั่วถึงจริง ๆ พร้อมร้องขอให้ใครก็ตามที่ได้เกมไปเล่นก่อนเวลาว่าอย่าส่งต่อสปอยล์และ ‘โปรดเข้าใจ’ ว่ามีแฟนเกมอีกมากที่ไม่อยากเห็นไฟล์หลุดพวกนั้น

Santa Monica Studio announcement about Ragnarok leaked

Cory Barlog ผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ล้างบางเทพเจ้ามาหลายต่อหลายภาค ทั้งเขียนเนื้อเรื่อง, กำกับ และล่าสุดกับบทบาทโปรดิวเซอร์ให้กับ God of War Ragnarok แสดงอาการโกรธจัดกับเหตุเกมหลุดก่อนเวลาผ่านทวิตเตอร์ ถึงกับบ่นแรงว่า ‘รู้ไหม ตอนนี้ ผมโคตรเข้าใจถึงประโยชน์ของการให้มีแค่ไฟล์ติดตั้งเกมใส่มาในแผ่นแล้ว’ (หมายถึงการใส่แค่ไฟล์ติดตั้งเล็ก ๆ มาในแผ่นแล้วให้ผู้เล่นไปดาวน์โหลดเกมเองทีหลัง) ก่อนออกมาทวีตขอโทษภายหลังที่โพสต์แบบนั้นไปและบอกว่าไม่ต้องการให้อนาคตวงการเกมเป็นไปในทิศนั้นแต่โพสต์ไปเพราะความเครียด โดยระบุว่าเขารู้สึก ‘ยิ่งกว่าผิดหวังและรู้สึกแย่กับทีมมาก ๆ ปัญหาครั้งนี้สร้างความเครียดให้กับเราได้อย่างเหลือเชื่อ’ พร้อมเขียนทิ้งท้ายว่า ‘ขอเวลาไปฟื้นฟูสุขภาพจิตก่อนนะ’

Source: gamerant.com, twitter.com, twitter.com, en.wikipedia.org

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...