Support

Support

God of War Ragnarok x สะอาด พาพ่อลูกสแลมดังก์ เล่นทราย ปีนเขา

PlayStation Asia ทำแคมเปญจับมือกับนักวาดท้องถิ่นออกผลงานพิเศษร่วมกับศิลปิน 6 คนทั่วเอเชีย ซึ่งประเทศไทยได้ “สะอาด” นักเขียนการ์ตูนอิสระมาร่วมรังสรรค์ผลงานที่มองลายเส้นก็รู้ทันทีว่าฝีมือใคร พาเครโทสกับอเทรอัสจาก God of War Ragnarok ไปทำกิจกรรมตามประสาพ่อลูก ซึ่งคุณสะอาดเลือกหยิบแรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขากับพ่อ

PlayStation Asia ร่วมคอลแลบนักวาดจาก 6 ประเทศแถบเอเชีย ออกภาพชุด Father & Son: A Special Bond พาสองพ่อลูกออกนอกอาณาจักรทั้งเก้าไปทำกิจกรรมตามประสาคนทั่วไป ซึ่งคุณสะอาดเลือกหยิบความสัมพันธ์ของเขากับพ่อมาเป็นแรงบันดาลใจ วาดลวดลายออกมาเป็น 3 ผลงาน ได้แก่ ภาพเครโทสช่วยอเทรอัสทำท่าสแลมดังก์, เครโทสพาอเทรอัสไปปีนเขา และปิดท้ายด้วยภาพสองพ่อลูกเพลิดเพลินยกนิ้วเยี่ยมขณะเล่นทรายชายหาด แถมเครโทสนอนฝังทรายที่ปั้นเป็นรูปเทพเจ้าโพไซดอนที่เอ็งเชือดเขาไม่เลี้ยงไปตอนเกมภาค 3 ซะด้วยนะ

นอกจากคุณสะอาดแล้วยังมีนักวาดคนอื่นอีก 5 ประเทศได้แก่

1.Kyu Young Lee จากเกาหลีใต้ วาดสองพ่อลูกออกมาในสไตล์คู่รักที่ออกไปทำกิจกรรมร่วมกัน มีพาไปเที่ยวริมแม่น้ำฮัน พาเขียนพู่กันอักษรเกาหลีด้วยนะ

2.Cuson Lo จากฮ่องกง วาดสองพ่อลูกแสดงความรักต่อกัน โดยไม่ลืมใส่เจ้าเหมียวที่เขารักเข้าไปให้ภาพดูคิวท์ยิ่งขึ้น

3.Incrediville จากไต้หวัน วาดภาพเครโทสโยนบอสรูปหัวใจแตกสลายใส่อเทรอัส แทนความหมายถึงความเศร้าโศกของพ่อจากอดีตที่ถ่ายทอดไปถึงลูกได้ โดยเขาตั้งตาคอยที่จะเห็นว่าเครโทสจะจัดการความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูก และกลายมาเป็นคุณพ่อแสนดีที่สุดในอาณาจักรทั้งเก้าได้อย่างไร

gowr asia tw illustration 01 01 7nov22

4.Art of Maku จากฟิลิปปินส์ วาดภาพสองพ่อลูกออกท่องเที่ยวทั่วประเทศ

5.Iskandar Salim จากอินโดนีเซีย วาดภาพพ่อลูกใช้ชีวิต กินของเผ็ดไฟลุก ช่วยเจ้าเหมียว เที่ยวงานเทศกาล

God of War Ragnarok วางจำหน่ายแล้วทั่วโลกบนเครื่อง PS4 และ PS5 โดยนับเป็นครั้งแรกของแฟรนไชส์นี้ที่มีการแปลภาษาทั้งซับไตเติ้ลและเมนูต่าง ๆ เป็นภาษาไทยเต็มรูปแบบ

Source: playstation.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...