Goose Goose Duck ออกสกินชุดไทยและเสื้อลายดอกรับสงกรานต์

เกมเป็ดห่านร้าวฉานกลางสังคมโป้ปดที่สัตว์ปีกสองตัวจะอยู่หนองน้ำเดียวกันไม่ได้ ‘Goose Goose Duck’ ออกสกินใหม่ต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยชุดไทยและเสื้อลายดอกประจำสงกรานต์ เปิดขายแล้ววันนี้แบบจำกัดเวลา

Goose Goose Duck เกมสไตล์มาเฟีย, แวร์วูฟ หรือจะเรียก Among Us เวอร์ชันเป็ดห่านก็ตามแต่ เอาใจคนไทยอีกครั้งหลังจากที่เคยออกสกินพิเศษ Exclusive เพื่อตาเอก Heartrocker ยูทูบเบอร์ชื่อดังแต่เพียงผู้เดียวตอบแทนที่นำเกมไปเล่นจนโด่งดังในประเทศไทย ครั้งนี้ผู้พัฒนา Gaggle Studios, Inc. ตีตลาดผู้เล่นไทยเต็มที่ออกสกิน Limited Edition ตอนรับวันสงกรานต์ 2 ชุดได้แก่ชุดไทยและเสื้อลายดอกให้เราเลือกซื้อในเกมด้วยราคา 11,000 เหรียญเงินหรือ 120 เหรียญทองตามลำดับ โดยจะเป็นขายแบบจำกัดเวลาเท่านั้น อย่างไรก็ดี ไม่มีระบุเวลาปิดการขายแน่ชัดจึงอนุมานว่าสกินเหล่านี้จะขายจนถึงวันสิ้นสุดสงกรานต์ 13-15 เมษายนนี้หรืออาจนานกว่านั้นสักพัก ฉะนั้น ใครถูกใจรีบไปคว้ามาใส่ตัวเป็ดห่านแล้วออกล่าซะ!

Goose Goose Duck เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บน Steam รองรับทั้ง Windows และ MacOS (Apple Silicon) รวมถึงสมาร์ทโฟน Android และ iOS

Source: twitter.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...