Support

Support

Goose Goose Duck ออกสกินชุดไทยและเสื้อลายดอกรับสงกรานต์

เกมเป็ดห่านร้าวฉานกลางสังคมโป้ปดที่สัตว์ปีกสองตัวจะอยู่หนองน้ำเดียวกันไม่ได้ ‘Goose Goose Duck’ ออกสกินใหม่ต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยชุดไทยและเสื้อลายดอกประจำสงกรานต์ เปิดขายแล้ววันนี้แบบจำกัดเวลา

Goose Goose Duck เกมสไตล์มาเฟีย, แวร์วูฟ หรือจะเรียก Among Us เวอร์ชันเป็ดห่านก็ตามแต่ เอาใจคนไทยอีกครั้งหลังจากที่เคยออกสกินพิเศษ Exclusive เพื่อตาเอก Heartrocker ยูทูบเบอร์ชื่อดังแต่เพียงผู้เดียวตอบแทนที่นำเกมไปเล่นจนโด่งดังในประเทศไทย ครั้งนี้ผู้พัฒนา Gaggle Studios, Inc. ตีตลาดผู้เล่นไทยเต็มที่ออกสกิน Limited Edition ตอนรับวันสงกรานต์ 2 ชุดได้แก่ชุดไทยและเสื้อลายดอกให้เราเลือกซื้อในเกมด้วยราคา 11,000 เหรียญเงินหรือ 120 เหรียญทองตามลำดับ โดยจะเป็นขายแบบจำกัดเวลาเท่านั้น อย่างไรก็ดี ไม่มีระบุเวลาปิดการขายแน่ชัดจึงอนุมานว่าสกินเหล่านี้จะขายจนถึงวันสิ้นสุดสงกรานต์ 13-15 เมษายนนี้หรืออาจนานกว่านั้นสักพัก ฉะนั้น ใครถูกใจรีบไปคว้ามาใส่ตัวเป็ดห่านแล้วออกล่าซะ!

Goose Goose Duck เปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บน Steam รองรับทั้ง Windows และ MacOS (Apple Silicon) รวมถึงสมาร์ทโฟน Android และ iOS

Source: twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...