Support

Support

EXE เตรียมนำ Granado Espada กลับมาเปิดให้เล่นอีกครั้ง

Granado Espada (กรานาโด เอสพาดา) เกม MMORPG ธีมศิลปะยุคบาโรกสุดคลาสิกเตรียมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งโดย Electronics Extreme เร็ว ๆ นี้

Electronics Extreme (EXE) ร่อนจดหมายข่าวแจ้งสื่อเตรียมนำ Granado Espada กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในชื่อ Granado Espada Extreme หลังผู้ให้บริการเดิมยุติให้บริการไปเมื่อปลายมีนาคมที่ผ่านมา โดยเมื่อช่วงต้นเดือน EXE ได้ทำกิจกรรมบอกใบ้ให้ผู้เล่นทายชื่อเกมใหม่จากภาพพร้อมแจกรางวัลยั่วไฮป์ให้ผู้เล่นเตรียมตัว ล่าสุดทีมงานเปิดเพจเฟซบุ๊กของเกมอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมอัปโหลด Teaser สั้น ๆ ความยาว 1:22 นาที ระบุ “พร้อมที่จะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ไปด้วยกันหรือยัง! ติดตามได้เร็ว ๆ นี้”

Granado Espada คือเกม MMORPG แพลตฟอร์ม PC สัญชาติเกาหลีพัฒนาโดย IMC Games เปิดให้บริการครั้งแรกในประเทศบ้านเกิดเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2006 เคยได้รับรางวัล Best Graphics and Game of the Year ในปีเดียวกัน มีจุดโดดเด่นที่สามารถบังคับตัวละครได้พร้อมกันสามตัว อุดช่องว่างสมาชิกปาร์ตี้ไม่มีคลาสครบทุกด้านเป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่เพจทางการ GranadoEspadaExtreme

Source: facebook.com, en.wikipedia.org, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...