วิธีกดรับและติดตั้ง GTA V (PC) ฟรี โดยละเอียด

Grand Theft Auto V: Premium Edition กำลังแจกเวอร์ชัน PC ฟรีบน Epic Games Store สามารถกดรับได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม เมื่อรับแล้วสามารถเล่นฟรีได้ถาวร พิเศษ! ผู้เล่นหน้าใหม่ทุกคนจะได้รับเงินในเกม $1,000,000 (โหมดออนไลน์) ภายใน 7-10 วันอีกด้วย สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้ Epic Games Store มาก่อน หากกดรับเกมไม่เป็นสามารถอ่านวิธีการโดยละเอียด ดังนี้

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Epic Games Launcher

1.สามารถกดเลือกที่ Link ไหนก็ได้ตามต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม LINK1 | LINK2
2.เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้กดเปิดไฟล์เพื่อติดตั้งโปรแกรม

  • รูปซ้าย สามารถกดเลือกโฟลเดอร์ที่จะใช้ติดตั้งที่ปุ่ม Change เมื่อเลือกเสร็จแล้วให้กด Install
  • รูปขวา หลังกด Install หากบางคนเจอแจ้งเตือนแบบรูปขวาให้กด Yes

สมัครสมาชิกและกดรับเกมฟรี

1.หลังติดตั้งโปรแกรมเสร็จสิ้นจะเจอหน้าต่างให้ Login หรือสมัครสมาชิก หากคุณยังไม่มีบัญชี Epic Games มาก่อนให้คลิก Sign Up ด้านล่าง จากนั้นกรอกรายละเอียดชื่อผู้ใช้และคลิก Continue
2.คุณจะเจอระบบป้องกันบอทที่หน้าตาดูอาจไม่คุ้นนัก ให้คลิกลูกศรซ้าย-ขวาหมุนจนกว่าสัตว์ในรูปจะยืนขนานกับพื้นอย่างถูกต้อง จากนั้นกด Done

3.ระบบจะส่งรหัสยืนยันไปที่อีเมลของคุณ ให้ตรวจสอบอีเมลจะเจอรหัสตามภาพขวา ให้ Copy ไปใส่ในช่องตามภาพซ้าย และกด Verify Email

4.เมื่อยืนยันอีเมลสำเร็จ จะเจอหน้าตาโปรแกรมดังภาพ ให้เลื่อนหน้าจอลงไปด้านล่างจะเจอเกม GTA V หรือพิมพ์ค้นหาเกม Grand Theft Auto V ที่ช่องค้นหาด้านบนขวา เมื่อกดเข้าไปจะเจอข้อความเตือนเรื่องอายุให้กด Continue

5.กดปุ่ม Get ที่ด้านล่างมุมขวา ระบบจะเด้งข้อความเตือนว่าให้คุณเปิดใช้งาน Two-Factor Authentication (ระบบยืนยันตัว 2 ชั้น) เสียก่อน เมื่อกดปุ่ม Enable ระบบจะเปิด Internet Browser ขึ้นมา

6.เลือกระบบยืนยันตัวที่จะต้องใช้ทุกครั้งที่ Login มี 3 ช่องทางคือ Application, SMS หรือ Email ในที่นี้ผู้เขียนขออนุญาตเลือกเป็นอีเมล โดยมีวิธีการยืนยันตัวเหมือนการสมัครบัญชีเมื่อตอนต้น คือจะมีรหัสส่งไปที่อีเมล ให้นำรหัสนั้นมากรอกบนหน้าเว็บและกด Continue ก็เรียบร้อย

7.กลับที่ไปที่โปรแกรมอีกครั้ง คุณจะสามารถคลิกปุ่ม Get ในขั้นตอนที่ 5 เพื่อรับเกมฟรีได้แล้ว จากนั้นจะเจอหน้าสรุปราคา ให้ตรวจสอบว่าเรากำลังซื้อเกมราคา USD $0.00 ถูกต้องหรือไม่ ถ้าใช่ ให้กด Place Order ก็เป็นอันเรียบร้อย

ติดตั้งเกม และดาวน์โหลดโปรแกรมสำคัญเพิ่มเติม

1.ที่ด้านซ้ายของโปรแกรม คลิก Library จะเจอเกม GTA V อยู่ในนั้น ให้กดที่รูปเกมเพื่อติดตั้งเกมลงบนเครื่อง

2.สามารถตรวจสอบการดาวน์โหลดได้ที่เมนู Downloads ด้านซ้ายล่างของโปรแกรม

3.ระหว่างการดาวน์โหลดเกม ให้เราไปดาวน์โหลดโปรแกรม Rockstar Games Launcher ที่ LINK เนื่องจากตัวเกมจะบังคับให้เราใช้โปรแกรมนี้ระหว่างการเล่นเกมทุกครั้ง และต้องสมัครสมาชิก Rockstar Games Social Club ด้วยที่ LINK

4.ยืนยันการสมัครสมาชิกโดยการคลิก Verify ในอีเมล

5.เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้ติดตั้งโปรแกรม และ Login ทิ้งไว้

หลังดาวน์โหลดเกมเสร็จสิ้นก็จะสามารถกดเข้าเล่นได้เลย โดยหากคุณต้องการเล่นโหมดออนไลน์จะต้องเล่นโหมดเนื้อเรื่องให้จบช่วงต้นเสียก่อน ถือซะว่าเป็นการสอนเล่นสั้น ๆ ราว 30 นาที

อ่านต่อ

Sugar P.

กาย | ผู้มีชีวิตอยู่ได้ด้วยพลังน้ำตาลและคาเฟอีน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments