Support

Support

จะเป็นผู้ล่า หรือผู้ถูกล่า Home Sweet Home: Survive ทดลองเล่น 8 ก.พ. นี้

8 ก.พ. นี้ เปิดประสบการณ์ล่าในเกมเอาชีวิตรอดจากผีไทย Home Sweet Home: Survive โปรเจกต์ต่อเนื่องจากซีรีส์เกม Home Sweet Home ที่มาพร้อมจุดเด่นคือแม้ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าภูติผีแล้ว เมื่อโลกความจริงมีหมอปลานักพังศาล โลกแห่งเกมผู้เล่นฝ่ายมนุษย์ก็ต้องไล่ล่าผีกลับคืนได้เช่นกัน ซึ่งผู้พัฒนายืนยันว่า “นี่คือระบบเกมที่ยังไม่มีที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน”

ท้ายโพสต์มีกิจกรรมแจกโค้ดทดลองเล่น 9 คีย์ (Steam)

Home Sweet Home: Survive คือเกมเอาตัวรอดสยองขวัญจากค่ายเกมชื่อคุ้นหูคนไทยอย่าง Yggdrazil ซึ่งเคยสร้างผลงานเกมเนื้อเรื่องในซีรีส์ Home Sweet Home มาแล้ว 2 ภาค และ Survive คือโปรเจกต์ต่อเนื่องในรูปแบบใหม่ โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายให้เผชิญหน้ากันแบบ 4 ต่อ 1 ได้แก่ “Survivor” ซึ่งเป็นตัวละครฝ่ายมนุษย์ มาพร้อมทักษะ (Skill) สุดหลากหลาย เช่น สายโจมตี, สายตัวล่อ หรือสายพิธีกรรม ฯลฯ และ “Specter” ผีไทยสุดสยองที่ชาวเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากตัวเกมภาคเก่า ผีจะไล่ล่าคน แต่ต้องพึงระวังให้ดี เพราะเกมนี้คนก็สามารถไล่ล่าผีคืนได้เช่นกัน

กิจกรรมแจกโค้ด CBT

1.เพียงกดไลก์เพจ แชร์โพสต์นี้และ
2.คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ว่าทำไมถึงอยากเล่นเกมนี้

https://www.facebook.com/gamerguy.official/photos/a.1607197282897740/2946059595678162

เราจะคัดเลือกจากผู้ที่ตอบได้โดนใจ 4 คน และสุ่มจากคอมเมนต์ที่เหลืออีก 5 คนเพื่อเป็นผู้โชคดีได้โค้ดทดลองเล่นฟรี (รวมทั้งหมด 9 คน) สิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 7 ก.พ. เวลา 18:00 น. ประกาศผลผู้โชคดีเวลา 20:00 น. วันเดียวกัน ขอให้โชคดี!

อนึ่ง โค้ด CBT สามารถเปิดใช้งานได้บนแพลตฟอร์ม Steam โดยจะสามารถดาวน์โหลดเกมได้พร้อมกันวันที่ 8 ก.พ. เป็นต้นไป

อัปเดท เพิ่มของรางวัลเป็น 19 คีย์ ร่วมกิจกรรมที่: คลิก

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...