จะเป็นผู้ล่า หรือผู้ถูกล่า Home Sweet Home: Survive ทดลองเล่น 8 ก.พ. นี้

8 ก.พ. นี้ เปิดประสบการณ์ล่าในเกมเอาชีวิตรอดจากผีไทย Home Sweet Home: Survive โปรเจกต์ต่อเนื่องจากซีรีส์เกม Home Sweet Home ที่มาพร้อมจุดเด่นคือแม้ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าภูติผีแล้ว เมื่อโลกความจริงมีหมอปลานักพังศาล โลกแห่งเกมผู้เล่นฝ่ายมนุษย์ก็ต้องไล่ล่าผีกลับคืนได้เช่นกัน ซึ่งผู้พัฒนายืนยันว่า “นี่คือระบบเกมที่ยังไม่มีที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน”

ท้ายโพสต์มีกิจกรรมแจกโค้ดทดลองเล่น 9 คีย์ (Steam)

Home Sweet Home: Survive คือเกมเอาตัวรอดสยองขวัญจากค่ายเกมชื่อคุ้นหูคนไทยอย่าง Yggdrazil ซึ่งเคยสร้างผลงานเกมเนื้อเรื่องในซีรีส์ Home Sweet Home มาแล้ว 2 ภาค และ Survive คือโปรเจกต์ต่อเนื่องในรูปแบบใหม่ โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายให้เผชิญหน้ากันแบบ 4 ต่อ 1 ได้แก่ “Survivor” ซึ่งเป็นตัวละครฝ่ายมนุษย์ มาพร้อมทักษะ (Skill) สุดหลากหลาย เช่น สายโจมตี, สายตัวล่อ หรือสายพิธีกรรม ฯลฯ และ “Specter” ผีไทยสุดสยองที่ชาวเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากตัวเกมภาคเก่า ผีจะไล่ล่าคน แต่ต้องพึงระวังให้ดี เพราะเกมนี้คนก็สามารถไล่ล่าผีคืนได้เช่นกัน

กิจกรรมแจกโค้ด CBT

1.เพียงกดไลก์เพจ แชร์โพสต์นี้และ
2.คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ว่าทำไมถึงอยากเล่นเกมนี้

https://www.facebook.com/gamerguy.official/photos/a.1607197282897740/2946059595678162

เราจะคัดเลือกจากผู้ที่ตอบได้โดนใจ 4 คน และสุ่มจากคอมเมนต์ที่เหลืออีก 5 คนเพื่อเป็นผู้โชคดีได้โค้ดทดลองเล่นฟรี (รวมทั้งหมด 9 คน) สิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 7 ก.พ. เวลา 18:00 น. ประกาศผลผู้โชคดีเวลา 20:00 น. วันเดียวกัน ขอให้โชคดี!

อนึ่ง โค้ด CBT สามารถเปิดใช้งานได้บนแพลตฟอร์ม Steam โดยจะสามารถดาวน์โหลดเกมได้พร้อมกันวันที่ 8 ก.พ. เป็นต้นไป

อัปเดท เพิ่มของรางวัลเป็น 19 คีย์ ร่วมกิจกรรมที่: คลิก

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...