Support

Support

เจ้าของลิขสิทธิ์สนใจดัดแปลงหนัง John Wick เป็นเกม AAA

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คนใหญ่คนโตของบริษัทสื่ออเมริกันยักษ์ใหญ่ Lionsgate เผยระหว่างประชุมรายงานผลประกอบการของบริษัทว่าพวกเขาอยากจะทุ่มเงินทำเกม AAA ที่มีเนื้อหาดัดแปลงจากภาพยนตร์ซีรีส์ John Wick

โดยผู้ที่เผยข้อมูลนี้ออกมาให้ทั้งสื่อและผู้ถือหุ้นก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่คือคุณ Jon Feltheimer ซึ่งเป็นผู้บริหาร Studio และ CEO ของ Lionsgate นั่นเอง ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลที่ถูกเผยออกมาจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าสตูดิโอเกมต่าง ๆ ก็เริ่มส่งข้อเสนอในการพัฒนาเกม John Wick ให้กับ Liongates แล้ว

“ผมไม่อยากจะเหลิงและขิงออกนอกหน้าไปก่อนหรอกนะครับ แต่พวกเราเชื่อว่าเกม John Wick ระดับ AAA มันมีศักยภาพ เรากำลังพิจารณาข้อเสนอต่าง ๆ ที่ได้รับเข้ามาอยู่ และเราสนใจที่จะเดินหน้าให้โปรเจกต์นี้เกิดแน่นอน แต่ตอนนี้ผมยังไม่พร้อมจะพูดแบบลงรายละเอียดในตอนนี้” คุณ Jon Feltheimer กล่าว

John Wick เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่เล่าเรื่องของ John Wick อดีตนักฆ่าระดับพระกาฬที่ออกจากวงการมาใช้ชีวิตปกติ แต่ความเรือหายก็มาเยือนแกอย่างต่อเนื่องจนแกต้องกลับมาจับอาวุธแล้วไล่เชือดคนอีกครั้ง พล็อตเรื่องอาจจะไม่ได้แหวกจนว้าวอะไรมากมายแต่มันก็ดันปังหน้าตาเฉย เราคงต้องจับตาดูกันต่อไปว่าเกมนักฆ่ารักหมาระดับ AAA จะออกมาเป็นเช่นไร

อย่างไรก็ตามนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ John Wick ถูกนำไปทำเกม เพราะเมื่อปี 2019 เคยมีเกมวางแผนชื่อ John Wick Hex วางจำหน่ายอยู่ โดยเกมดังกล่าวถูกพอร์ตลงให้กับทั้ง Windows, MacOS, PS4, Xbox One และ Switch

Source: pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...