เจ้าของลิขสิทธิ์สนใจดัดแปลงหนัง John Wick เป็นเกม AAA

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คนใหญ่คนโตของบริษัทสื่ออเมริกันยักษ์ใหญ่ Lionsgate เผยระหว่างประชุมรายงานผลประกอบการของบริษัทว่าพวกเขาอยากจะทุ่มเงินทำเกม AAA ที่มีเนื้อหาดัดแปลงจากภาพยนตร์ซีรีส์ John Wick

โดยผู้ที่เผยข้อมูลนี้ออกมาให้ทั้งสื่อและผู้ถือหุ้นก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่คือคุณ Jon Feltheimer ซึ่งเป็นผู้บริหาร Studio และ CEO ของ Lionsgate นั่นเอง ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลที่ถูกเผยออกมาจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าสตูดิโอเกมต่าง ๆ ก็เริ่มส่งข้อเสนอในการพัฒนาเกม John Wick ให้กับ Liongates แล้ว

“ผมไม่อยากจะเหลิงและขิงออกนอกหน้าไปก่อนหรอกนะครับ แต่พวกเราเชื่อว่าเกม John Wick ระดับ AAA มันมีศักยภาพ เรากำลังพิจารณาข้อเสนอต่าง ๆ ที่ได้รับเข้ามาอยู่ และเราสนใจที่จะเดินหน้าให้โปรเจกต์นี้เกิดแน่นอน แต่ตอนนี้ผมยังไม่พร้อมจะพูดแบบลงรายละเอียดในตอนนี้” คุณ Jon Feltheimer กล่าว

John Wick เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่เล่าเรื่องของ John Wick อดีตนักฆ่าระดับพระกาฬที่ออกจากวงการมาใช้ชีวิตปกติ แต่ความเรือหายก็มาเยือนแกอย่างต่อเนื่องจนแกต้องกลับมาจับอาวุธแล้วไล่เชือดคนอีกครั้ง พล็อตเรื่องอาจจะไม่ได้แหวกจนว้าวอะไรมากมายแต่มันก็ดันปังหน้าตาเฉย เราคงต้องจับตาดูกันต่อไปว่าเกมนักฆ่ารักหมาระดับ AAA จะออกมาเป็นเช่นไร

อย่างไรก็ตามนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ John Wick ถูกนำไปทำเกม เพราะเมื่อปี 2019 เคยมีเกมวางแผนชื่อ John Wick Hex วางจำหน่ายอยู่ โดยเกมดังกล่าวถูกพอร์ตลงให้กับทั้ง Windows, MacOS, PS4, Xbox One และ Switch

Source: pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ