Support

Support

Jump Force ปิดเซิร์ฟเวอร์ ถอดเกมจากหน้าร้านแล้ววันนี้

Jump Force เกมท้าตีท้าต่อยด้วยตัวละครจากอนิเมะประกาศปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์พร้อมถอดออกจากร้านค้าเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ ผู้เล่นเดิมยังสามารถเข้าไปเล่นบางโหมดได้อยู่

Jump Force คือเกมแนวต่อสู้ที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้าง Avatar อิงตัวละครดังจากนิตยสารโชเน็นจัมป์เรื่องต่าง ๆ เช่น Dragon Ball Z, One Piece และ Naruto ฯลฯ มาตบเหล่าร้ายหรือไม่ก็ตีกันเองได้ เกมกอบโกยทั้งคำชื่นชมและก่นด่ามานับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 ที่สุดก็ถึงเวลากล่าวคำลาเพราะ Bandai Namco ประกาศปิดวางจำหน่ายและถอดเกมออกจากทุกแพลตฟอร์มเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ดีผู้ที่เคยซื้อไปแล้วจะยังเล่นได้อยู่ในบางโหมดเท่านั้น ได้แก่ โหมดเล่นคนเดียวแบบออฟไลน์ทั้งหมด รวมถึงโหมด PVP Battle แบบออนไลน์(ยกเว้นโหมดจัดอันดับ) และ DLC ที่เคยซื้อจะยังใช้การได้เช่นเดิม โดยระบบที่ไม่อาจใช้การได้หลังปิดเซิร์ฟเวอร์มีดังนี้

  1. ระบบล็อกอินหน้า Multiplayer lobby
  2. Online events
  3. ระบบแคลน
  4. Notice Board
  5. Leaderboards
  6. รับ Reward จากหน้า Reward Counter
  7. In-game Store
  8. Premium Shop
  9. Online Ranked Match

Source: gamerant.com, bandainamcoent.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...