Support

Support

ม็อดเปลี่ยนสองพ่อลูก God of War เป็นยุยกับอาซึสะจาก K-On!

สองนักม็อด Aduubo และ Marcos RC แจกม็อดที่จะเปลี่ยนโมเดลเครโทสและอเทรอัสจาก God of War ให้กลายเป็นตัวละครสุดแป๋วแหวว “ยุยกับอาซึสะ” จากอนิเมะเรื่อง K-On!

God of War K On Mod Screenshot

“K-On Yui and Azusa as Kratos and Atreus” คือม็อดที่จะเปลี่ยนให้ปะป๋าโล้นซ่ากับบอยยยย! กลายเป็นสองสาวยุยกับอาซึสะจากอนิเมะดนตรีสุดน่ารักสดใสของสาววัยมัธยม K-On! โดยผู้สร้างได้ปล่อยรูปสกรีนช็อตพร้อมวิดีโอตัวอย่างที่ทำเอาความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของเทพสงครามกับลูกชายในโอวาทกลายเป็นความมุ้งมิ้งละมุนชวนใจละลาย โดยนักม็อดเผยว่าได้นำเอาโมเดลของสองสาวมาจากเกม K-On! Houkago Live! ของแพลตฟอร์ม PSP มาดัดแปลงใส่ให้เข้ากับชุดตัวละครของเครโทสกับอเทรอัส อย่างไรก็ดี ถึงตัวละครจะน่าร้ากก แต่ความดิบเถื่อนของเกมก็ยังคงเดิม แถมยังแอบดูน่าสะพรึงกว่าเคยที่เห็นสาวน่ารักเอาขวานจามหัว, ตัดคอ และรุมกระทืบมอนสเตอร์ด้วยสีหน้าบ้องแบ๊ว

ทั้งนี้ นักม็อดระบุว่าเสื้อเกราะบางอันของเครโทสอาจไม่รองรับกับโมเดลของยุย ซึ่งทำให้เกิดบัคชุดหายไปดื้อ ๆ อย่างไรก็ดี คุณไม่จำเป็นต้องมีเกราะเลเวลสูงก็สามารถจบเกมนี้ได้ไม่ยากเย็น

ดาวน์โหลด nexusmods.com

Source: nexusmods.com, youtube.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...