Support

Support

Kirby and the Forgotten Land ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมเปิดให้ลองเล่นแล้ว

Nintendo ปล่อยตัวอย่างภาพรวมเกม Kirby and the Forgotten Land แล้ววันนี้ เผยให้เห็นเกมเพลย์ สกิล มินิเกม แผนที่สุดกว้างขวางและกราฟิกสุดคิ้วท์ นอกจากนี้ยังปล่อย Demo ให้ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นฟรีก่อนพรีออเดอร์ได้แล้วบน eShop ทั้งนี้ เล่นฟรีทั้งหมด 3 ด่านจนถึงบอสตัวแรกของเกม

ตัวอย่างภาพรวม (Overview trailer) ของ Kirby and the Forgotten Land เผยให้เห็นกราฟิกของเกมที่กลายเป็น 3D ครั้งแรกของซีรีส์ แผนที่เกมที่หลากหลายตั้งแต่ทุ่งหญ้าเขียวขจี แดนหิมะขาวโพลน ห้างสรรพสินค้าหรือว่าชายหาดน้ำใสแจ๋ว ฯลฯ นอกจากนี้ยังแนะนำหลากสกิลของ Kirby เช่น ฟันดาบ ปาระเบิด แปลงกายเป็นพายุ พ่นไฟ ฯลฯ ซึ่งตัวละครก๊อปปี้มาจากศัตรูหรือสภาพแวดล้อม โดยสามารถอัปเกรดสกิลต่าง ๆ ให้อลังการขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังแนะนำ Mouthful Mode ทักษะการเขมือบสิ่งของในฉากแล้วยืมพลังมาใช้ เช่น กลืนรถเข้าท้องแล้ว Kirby ก็จะกลายเป็นรถซิ่ง เขมือบหลอดไฟแล้วตัวละครกลายเป็นไฟฉายเคลื่อนที่ นอกจากนี้ยังแนะนำมินิเกม (ในเกมเรียกว่า Sub-games) อีกมากมายรวมถึงระบบเล่นเกมกับเพื่อน (Co-Op) ช่วยกันผจญภัยตะลุยด่าน ล่าบอส และกอบกู้ความสงบสุขให้กลับมาสู่ดินแดนที่ถูกหลงลืม

เกมเปิดให้ทดลองเล่นฟรีแล้ววันนี้ที่ eShop สามารถดาวน์โหลดมาลองก่อนสั่งซื้อได้สามด่านจนถึงสู้บอสตัวแรก รวมถึงได้ทดสอบสกิลเขมือบสุดแปลกแต่น่ารัก “Mouthful Mode” ที่ให้ผู้เล่นสามารถกลืนกินรถ บันได หรือกระทั่งกรวยจราจรเข้าไปและยืมพลังสุดเจ๋งของพวกมัน ส่วนการเล่นกับเพื่อนนั้นเป็นระบบ Local Co-Op หรือเล่นด้วยกันสองจอยเท่านั้น โดยผู้เล่นหนึ่งจะได้รับบทเป็น Kirby ส่วนผู้เล่นสองจะเป็น Bandana Waddle Dee ไม่สามารถเปลี่ยนตัวกันได้ ทั้งนี้ ตัวทดลองเล่นจะจบที่ฉากสู้กับ The Gorimondo gorilla boss บนเวทีประลองขนาดใหญ่ ซึ่งหากเล่นจบแล้วสุขใจอยากไปต่อกดสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน eShop

อนึ่ง Kirby and the Forgotten Land พัฒนาโดย HAL Laboratory และจัดจำหน่ายโดย Nintendo บน Nintendo Switch เกมเปิดให้เล่นจริง 25 มีนาคมที่จะถึง

Source: gamerant.com, polygon.com, destructoid.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...