กล้า CigaretteS เพิ่งรู้ติดโควิดก็เลือกตั้งได้ เลยสตรีมเก้าอี้แล้วรีบไปใช้สิทธิ์ทันที

กล้า CigaretteS สตรีมเมอร์และนักแข่งอีสปอร์ตชื่อดังอยู่ในช่วงกักตัวเพราะติดเชื้อโควิด 19 จึงตัดสินใจไม่ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่า กทม. แล้วนั่งสตรีมเกมแทน แต่เริ่มเปิดกล้องไปไม่นานก็มีแชทบอก “ไปเลือกตั้งได้นะ เขามีคูหาสำหรับคนติดโควิด” กล้าจึงรีบหาข้อมูลและไปใช้สิทธิ์ทันที สตรีมเก้าอี้ให้คนดูราว 40 นาที

กล้า CigaretteS หนึ่งในสมาชิกครอบครัวใส่นัวแฟมิลี่เกือบอดไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานครวันนี้เพราะตนติดเชื้อโควิด 19 และกังวลว่าจะแพร่เชื้อให้คนอื่น โดยโพสต์บอกใน IG Story ไปก่อนหน้านี้ว่า “อยากไปเลือกโควิด แต่ติดที่ยังเป็นเลือกตั้ง ไปใช้สิทธิ์กันเยอะ ๆ นะค้าบ ฝากด้วยยย” โดยเมื่อช่วงเกือบบ่ายสามโมงกล้าได้มาสตรีมเกมบนเฟซบุ๊ก แต่เริ่มเปิดกล้องไปได้ไม่กี่นาทีแฟนคลับก็ได้แชทบอกกล้ากลางสตรีมว่าสามารถไปเลือกตั้งได้เพราะคูหาจะมีแยกพิเศษสำหรับคนติดเชื้อโดยเฉพาะ เมื่อได้ยินดังนั้นกล้าก็รีบค้นข้อมูลในอินเทอร์เน็ตพร้อมโทรถามพี่ที่ไปเลือกตั้งและออกไปใช้สิทธิ์ทันที ปล่อยให้คนดูนั่งชมเก้าอี้ฆ่าเวลาอยู่ราว 40 นาที

ก่อนออกไปใช้สิทธิ์กล้าพูดกลางสตรีมเอาไว้ว่า “ถ้าผมไม่เปิดสตรีมผมเสียสิทธิ์แน่เลยว่ะ”

Source: facebook.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...