Support

Support

ไม่ต้องรอปีหน้า! Marvel’s Midnight Suns วางขาย ธ.ค. นี้

หลังจากโดนโรคเลื่อนมาสักพัก เกม Marvel’s Midnight Suns ก็ได้รับการอัปเดตวันวางจำหน่ายใหม่อีกครั้ง ซึ่งจะปล่อยวางจำหน่ายธันวาคมปีนี้ ทั้ง PC, Xbox และ PlayStation

ก่อนหน้านี้แฟน ๆ บางส่วนคงเซ็งไปเป็นกันแถบ ๆ เพราะ Marvel’s Midnight Suns ดันถูกประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายไปเดือนมีนาคม 2023 จากที่จะแผนเดิมที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ อย่างไรก็ตาม ในงาน D23 Expo ที่ผ่านมาก็คงทำให้หลาย ๆ คนชื้นใจขึ้นมาบ้าง เพราะว่าทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง 2K ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะเลื่อนวันวางจำหน่ายให้เร็วขึ้นเป็นวันที่ 2 ธันวาคมปีนี้แทน ซึ่งจะยังคงลงให้กับทั้ง PC, Xbox, PlayStation ในส่วนของ Switch นั้น ปัจจุบันยังไม่มีการเผยข้อมูลวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด

ตัวอย่าง Trailer ล่าสุดที่ฉายในงาน D23 Expo

Marvel’s Midnight Suns นั้นเป็นเกมแนววางแผนสไตล์ XCOM ที่พัฒนาโดย Firaxis โดยตัวเกมจะมอบอิสระให้กับผู้เล่นในการวางกลยุทธ์ จัดทีมและควบคุมซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังของ Marvel เช่น Doctor Strange,  Ghost Rider, Iron Man, Wolverine และอื่น ๆ ในการต่อสู้กับศัตรูและปฏิบัติภารกิจ นอกจากนี้ผู้เล่นยังคงสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและมีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกทีมของคุณในรูปแบบต่าง ๆ อีกด้วย

Source: pcgamer.com, ign.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...