ไม่ต้องรอปีหน้า! Marvel’s Midnight Suns วางขาย ธ.ค. นี้

หลังจากโดนโรคเลื่อนมาสักพัก เกม Marvel’s Midnight Suns ก็ได้รับการอัปเดตวันวางจำหน่ายใหม่อีกครั้ง ซึ่งจะปล่อยวางจำหน่ายธันวาคมปีนี้ ทั้ง PC, Xbox และ PlayStation

ก่อนหน้านี้แฟน ๆ บางส่วนคงเซ็งไปเป็นกันแถบ ๆ เพราะ Marvel’s Midnight Suns ดันถูกประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายไปเดือนมีนาคม 2023 จากที่จะแผนเดิมที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ อย่างไรก็ตาม ในงาน D23 Expo ที่ผ่านมาก็คงทำให้หลาย ๆ คนชื้นใจขึ้นมาบ้าง เพราะว่าทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง 2K ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะเลื่อนวันวางจำหน่ายให้เร็วขึ้นเป็นวันที่ 2 ธันวาคมปีนี้แทน ซึ่งจะยังคงลงให้กับทั้ง PC, Xbox, PlayStation ในส่วนของ Switch นั้น ปัจจุบันยังไม่มีการเผยข้อมูลวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด

ตัวอย่าง Trailer ล่าสุดที่ฉายในงาน D23 Expo

Marvel’s Midnight Suns นั้นเป็นเกมแนววางแผนสไตล์ XCOM ที่พัฒนาโดย Firaxis โดยตัวเกมจะมอบอิสระให้กับผู้เล่นในการวางกลยุทธ์ จัดทีมและควบคุมซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังของ Marvel เช่น Doctor Strange,  Ghost Rider, Iron Man, Wolverine และอื่น ๆ ในการต่อสู้กับศัตรูและปฏิบัติภารกิจ นอกจากนี้ผู้เล่นยังคงสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและมีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกทีมของคุณในรูปแบบต่าง ๆ อีกด้วย

Source: pcgamer.com, ign.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ