Support

Support

Naughty Dog กำลังซุ่มทำเกมจาก ‘แฟรนไชส์ยอดฮิต’ ร่วมกับสตูฯ น้องใหม่

สื่อเกมนอกเผย สตูดิโอ PlayStation น้องใหม่กำลังร่วมมือกับ Naughty Dog เจ้าของผลงาน Uncharted และ The Last of Us ในโปรเจกต์ใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ขวัญใจใครหลาย ๆ คน

“พวกเราคือสตูดิโอใหม่ของ PlayStation ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมือง San Diego รัฐ California ทีมของเรามุ่งที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีภายใน SIE โดยการกระตุ้นให้ผู้เล่นรอบโลกได้ฉุกคิดและมีอารมณ์ร่วมไปกับประสบการณ์เล่นเกมที่วิเศษ ปัจจุบัน เรากำลังร่วมมือกับ Naughty Dog เพื่อพัฒนาโปรเจกต์ใหม่สุดน่าตื่นเต้นซี่งเป็นส่วนหนึ่งจากซีรีส์ที่ใครต่อใครก็หลงรัก” จากประกาศรับสมัครงานของ PlayStation

Naughty Dog red logo

อ้างอิงจากข้อมูลที่สื่อต่างประเทศอย่าง VGC และ Gamesradar หากพิจารณาจากการที่สตูดิโอใหม่นี้ตั้งอยู่ San Diego มันก็เป็นไปได้พอสมควรที่สตูดิโอใหม่ดังกล่าวจะกลายร่างมาจากสตูดิโอ Visual Arts ของ Sony ซึ่งมีสาขาอยู่ในบริเวณดังกล่าวก่อนแล้ว โดยที่ผ่านมาสตูดิโอนี้ก็คอยทำหน้าที่สนับสนุนของการพัฒนาเกมซีรีส์ดัง ๆ ของ PlayStation มากมาย ไม่ว่าจะ The Last of Us: Remake, Spider-Man และอื่น ๆ

ทั้งนี้ ปัจจุบันทาง PlayStation และ Naughty Dog ก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจกต์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด เพราะงั้น ณ ตอนนี้เราก็คงได้แต่เดากันไปว่าเกมที่กำลังพัฒนาอาจจะเป็น Uncharted, The Last of Us หรืออื่น ๆ ก็ได้

แฟน ๆ Naughty Dog แต่ละท่านคิดเห็นกันอย่างไรบ้างครับ ส่วนตัวผมอยากให้เป็น Uncharted นะ

Source: gamesradar.com, videogameschronicle.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...