Support

Support

NieR: Automata ประกาศสร้างอนิเมะ ฉลองครบรอบ 5 ปี

NieR: Automata เกมจักรกลชวนปวดตับฉลองการวางจำหน่ายครบ 5 ปี ประกาศสร้างอนิเมะฉายบนโทรทัศน์

ย้อนกลับไป 23 กุมภาพันธ์ 2017 วันนั้น NieR: Automata วางขายครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น กลายเป็นเกม J-RPG ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามทั้งด้วยเนื้อเรื่องชวนน้ำตาแตก เกมเพลย์ชวนสนุกมือ รวมถึงเพลงประกอบที่หลายคนยกให้เป็นผลงานชั้นยอด หลังมีข่าวลือมาสักพักเรื่องเกมจะถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะ วันนี้ช่องยูทูบของ Aniplex (บริษัทลูกของโซนี่ประกอบกิจการผลิตอนิเมะและดนตรีในญี่ปุ่น) ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า NieR: Automata จะสร้างเป็นอนิเมะฉลองครบรอบ 5 ปีโดยได้ปล่อย Teaser ความยาว 30 วินาทีออกมายั่วน้ำลายเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

NieR: Automata เป็นผลงานพัฒนาโดย PlatinumGames และจัดจำหน่ายโดย Square Enix ปัจจุบันมียอดขายทั่วโลกไปแล้วกว่า 6 ล้านชุดว่าด้วยเรื่องราวของโลกอันล่มสลาย จักรกลต่างดาวเข้ารุกราน มนุษย์ต้องย้ายไปกบดานบนดวงจันทร์ หุ่นแอนดรอยด์จึงถูกสร้างมาเพื่อตอบโต้และกอบกู้ดวงดาวคืน อย่างไรก็ดียิ่งนานวันเมื่อหุ่น 2B, 9S และ A2 ได้ลงไปปฏิบัติภารกิจบนโลกก็ยิ่งพบความลับดำมืดบางอย่างที่ชวนใจสลาย และยิ่งกว่านั้นนับวันแอนดรอยด์ก็เริ่มรู้สึกว่าตนก็มีชีวิตจิตใจ น้ำตา และความเจ็บปวดเฉกเช่นมนุษย์ที่เขาไม่แม้แต่จะเคยพบหน้าเลยก็ตาม เรื่องราวในอนิเมะจะดำเนินตามในเกมมากแค่ไหน มีเสริมเพิ่มเติมหรือดัดแปลงในบางมุมหรือไม่ จะฉายเมื่อไหร่ โปรดรอติดตาม

Nier Automata new artwork by concept artist Kazuma Koda

อนึ่ง ช่วยกันภาวนาให้ฉายนอกประเทศญี่ปุ่นด้วยเถิด ผู้เขียนอยากดูมาก

Source: nierautomata-anime.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...