Support

Support

Online Station ได้ร่วมเป็นคณะตัดสิน The Game Awards 2022

Online Station ได้เป็นสื่อเกมหนึ่งเดียวจากไทยที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะตัดสินงานประกาศรางวัล The Game Awards 2022 โดยเป็นหนึ่งในร้อยสื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์จากทั่วโลกท่ามกลางสื่ออย่าง IGN, Gamespot และ PC Gamer ที่ได้รับเกียรตินี้

งานประกาศรางวัลวงการเกมสุดยิ่งใหญ่อย่าง The Game Award ปีนี้ประกาศรายชื่อคณะตัดสินรางวัล 100 รายที่คัดจากสื่อและอินฟลูเอนเซอร์จากทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย โดยไทยได้ Online Station เป็นหนึ่งในคณะติดต่อกันเป็นปีที่สาม ทั้งนี้ คะแนนจากกรรมการจะนับเป็น 90% และอีก 10% คือคะแนนจากแฟนเกมทั่วโลกที่สามารถเข้าไปโหวตรางวัลทั้งหมด 31 สาขาได้แล้วทางเว็บไซต์และ Discord ทางการของ The Game Award ตั้งแต่ตอนนี้ ถึงวันที่ 8 ธันวาคมเวลาเก้าโมงเช้าประเทศไทย (คนจีนสามารถโหวตผ่าน Bilibili ได้อีกช่องทางหนึ่ง) โดยงานประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นวันที่ 9 ธันวาคม ณ Microsoft Theater เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่ามีถ่ายทอดสดให้รับชม

Online Station TGA 2022

“ในโอกาสนี้ต้องขอขอบคุณคุณ Geoff Keighley รวมถึงทีมงาน The Game Awards ทุกท่านที่ให้เกียรติกับทาง Online Station ในการเชิญเป็นส่วนหนึ่งกับงานประกาศรางวัลเกมครั้งใหญ่มา ณ ที่นี้ด้วยครับ” ตัวแทนจาก Online Station กล่าวขอบคุณผู้จัดและทีมงาน The Game Awards ที่ให้เกียรติพวกเขาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน

เผยรายชื่อ 6 ผู้ท้าชิงรางวัลใหญ่ Game of the Year
รายชื่อเกมทุกสาขาที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิง The Game Awards

Source: thegameawards.com, online-station.net, thegameawards.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...