Support

Support

มีผู้เล่นเพียง 3% เท่านั้นที่เล่น Sifu จบ ส่วนใหญ่ล้มเลิกที่บอสตัวที่ 2

ข้อมูลถ้วย Trophy เผยมีผู้เล่น Sifu เฉพาะแพลตฟอร์ม PlayStation เพียง 3% เท่านั้นที่สามารถเอาชนะบอสลำดับสุดท้ายของเกมได้ โดยผู้เล่น 97% สามารถเล่นผ่านบทนำมาได้ และ 80% สามารถเอาชนะบอสตัวแรกสำเร็จ แต่ส่วนใหญ่ล้มเลิกตั้งแต่บอสลำดับที่ 2 เป็นต้นไป มีสถิติชนะอยู่แค่ 27%

Sifu เกมต่อยตีไม่เลือกหน้าด้วยวิชากังฟูเพิ่งวางจำหน่ายมาได้ราวสัปดาห์นึงเท่านั้นแต่บางคนก็ทยอยเคลียร์เกมจบเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ดีเมื่อดูจากสถิติปลดล็อก Trophy พบว่าคนส่วนใหญ่ยังคงเกิดแก่เจ็บตายอยู่ในเกมเพื่อเรียนรู้วิทยายุทธ มีผู้ที่ยังไม่สามารถเอาชนะบอสตัวที่สองได้มากถึง 73% จากบรรดาผู้เล่นทั้งหมดหรือก็คือมีผู้ที่ผ่านฉากนี้ไปได้เพียง 27% เท่านั้น และสถิติจะยิ่งตกลงเหวมากขึ้นตามลำดับบอสมีข้อมูล Trophy ดังนี้

  • เอาชนะฉากแรก – Common, 97%
  • เอาชนะบอสตัวแรก – Common, 80%
  • เอาชนะบอสตัวที่สอง – Rare, 27%
  • เอาชนะบอสตัวที่สาม – Very Rare, 11%
  • เอาชนะบอสตัวที่สี่- Very Rare, 7%
  • เอาชนะบอสตัวที่ห้า – Ultra Rare, 3%

นอกจากนี้ยังมี Trophy ที่ปลดล็อกยากมาก ๆ อีก เช่น

  • ถ้วยแพลตตินัม – Ultra Rare, 0.3%
  • เอาชนะเกมด้วยอายุ 50 ปีหรือต่ำกว่า  – Ultra Rare, 1%
  • เอาชนะเกมด้วยอายุ 25 ปีหรือต่ำกว่า – Ultra Rare, 0.6%

เรียกได้ว่าเป็นเกมกังฟูที่โหดหินเอาเรื่องถูกใจสายฮาร์ดคอร์แน่นอน ใครอยากลองชิมความยากลำบากของชีวิตเรียนเชิญจับจ่ายใช้สอยที่ PlayStation หรือ Epic Games Store เท่านั้น แล้วมาเล่าให้เราฟังด้วยนะว่ากว่าจะจบเกมคุณหนวดขาวอายุยืนยาวกันกี่ปี

Source: pushsquare.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...