Support

Support

วิดีโอสั้น Kiriko ผู้ใช้ปีศาจจิ้งจอกบล็อกกระสุนและน้ำตาลในเลือด

Blizzard ปล่อยวิดีโอสั้นเรื่องราวของตัวละครใหม่ Kiriko นินจาสาวผู้ใช้พลังปีศาจจิ้งจอก เธอคือลูกสาวของอาจารย์ผู้ฝึกวิชาให้ฮันโซและเก็นจิ ทั้งสองตระกูลสนิทสนมและคอยเกื้อกูลกันจนถึงวันที่ชิมาดะล่มสลาย ศัตรูเข้าครองเมือง Kiriko จึงต้องใช้พลังที่มีเข้าคุ้มครองทุกคนที่เธอรัก

วิดีโอสั้นของ Kiriko ถือเป็น Animated Short แรกนับแต่เปิดให้เล่นเกม Overwatch 2 อย่างเป็นทางการ เนื้อหาว่าด้วยความสัมพันธ์ของเธอและแม่ผู้อีกมุมนับเป็นอาจารย์วิชานินจาของเธออีกด้วย หลังตระกูลชิมาดะล่ม คิริโกะเลือกย้ายออกจากครอบครัวและใช้วิถีชีวิตในแบบของเธอ แม่ต้องการให้เธอสืบทอดวิชานินจาแต่ย่าอยากให้สืบทอดจิตวิญญาณจิ้งจอก คิริโกะไม่เลือกทางใดทางหนึ่งแต่กลับทั้งสอง อย่างไรก็ดี แม่ไม่เชื่อในพลังจิ้งจอก มักเป็นห่วงและคอยมาเยี่ยมคิริโกะอยู่เสมอ และวันนั้นเองเมื่อพวกศัตรูบุกมาทำร้ายเพื่อนบ้านแสนดีของเธอ คิริโกะพิสูจน์ให้แม่เห็นว่าพลังจิ้งจอกจากย่า วิชานินจาจากแม่ทำให้เธอแข็งแกร่งมากเพียงใด จนท้ายสุดแม่ถึงกับกู่ร้องอย่างภาคภูมิว่า ‘ลูกฉันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ (โว้ย!)’

Kiriko คือฮีโร่ใหม่สายซัพพอร์ต มีสกิลโจมตีแบบนินจา ทำให้เพื่อนร่วมทีมแข็งแกร่ง รักษา รวมถึงเป็นอมตะชั่วคราวจากพลังปีศาจจิ้งจอก

อนึ่ง ฉากนึงจากวิดีโอสั้น คิริโกะอธิบายให้แม่ซึ่งกำลังห่วงที่เธอคิดจะกินโดนัทกล่องใหญ่แทนอาหารเย็นว่า ‘พลังจิ้งจอกนี่มันเจ๋งถึงขั้นกันกระสุน แถมยังรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้ด้วยนะ’ (ข้ออ้างกินของหวานนั่นแหละ)

Source: youtube.com, overwatch.fandom.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...