Support

Support

อดีตหัวหน้าทีมพัฒนา Riot Games ย้ายมาคุมทีม Overwatch 2

Blizzard ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้บุคลากรใหม่โปรไฟล์ดีมาช่วยคุมการพัฒนา Overwatch 2 ซึ่งคนคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Jared Neuss อดีต Director of Production ของ Riot Games

ในด้านประสบการณ์นั้น Jared จัดว่าเป็นมือเก๋าด้านการคุมการพัฒนาเกม Live-services พอตัว ตอนอยู่กับ Riot พี่แกก็คุมทั้ง League of Legends และ Teamfight Tactics รวมถึงเกม MMORPG จาก Runeterra หรือ จักรวาล LoL ที่กำลังซุ่มทำอยู่ด้วย นอกจากที่กล่าวมานี้ แกยังมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทในฐานะ Lead Producer ของ Destiny 2 ช่วยออกแบบระบบออนไลน์ให้กับ Halo 5: Guardian และพัฒนา Peggle 2 ให้กับ PopCap เป็นต้น

ปัจจุบัน คุณ Jared ได้เข้ามารับตำแหน่ง Executive Producer และรองประธาน Overwatch 2 ซึ่งจะขึ้นตรงกับคุณ Walter Kong ซึ่งเป็น General Manager ที่คุมการพัฒนาจักรวาล Overwatch โดยตรง ทั้งนี้แกยังได้โพสต์บนบัญชี Linkedin ของตนอีกว่า

“ผมหมกมุ่นกับ Blizzard มาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองเล่น World of Warcraft ตอนปี 2005 ณ ตอนที่ Overwatch เปิดตัว ความหลากหลายของฮีโร่และมุมมองต่อโลกอนาคตของเกมนี้ก็ได้ใจผมไปทันที พอผมได้ลองเล่นแค่นั้นแหละ ผมรู้เลยว่าเกมนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตการเล่นเกมผมไปตลอดกาล การที่ผมได้รับโอกาสมาช่วยให้ทีมงานมากความสามารถและบริษัทเกมในตำนานแห่งนี้ได้ก้าวสู่อนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นมันราวกับฝันที่กลายเป็นจริง”

Source: polygon.com, linkedin.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...