Support

Support

ผู้เล่นสร้างสวนหินอาหารฉุกเฉินขึ้นใน Genshin Impact

ผู้เล่นสร้างสวนหินอาหารฉุกเฉินลาย Paimon โดนต้มหม้อไฟ มีมจากภาพวาดเควสต์อีเวนต์พิเศษในเกม Genshin Impact ที่ Paimon เห็นครั้งแรกถึงกับร้องจ๊ากว่า “นี่มันอะไรกันฟะเนี่ย!”

Paimon emergency food in serenitea pot 2

ผู้ใช้ Reddit นาม Sereniteapot_farmer โพสต์อวดฝีมือรังสรรค์งานศิลป์ในเกม Genshin Impact ที่ถ้า Paimon เห็นต้องร้องกรี๊ดแน่นอน เพราะมันคือการใช้ฟีเจอร์ Serenitea Pot หรือก็คือระบบสร้างบ้านภายในเกมทำสวนหินลาย Paimon โดนต้มในหม้อไฟขนาดบิ๊กเบิ้ม โดยเจ้าตัวได้ระบุ Replica ID เอาไว้เผื่อใครอยากเอาดีไซน์นี้ไปตกแต่งบ้านตัวเองในเกมอีกด้วย ผู้สร้างขอเพียงให้เคารพต้นฉบับและให้เครดิตเขาก็พอ

Replica ID: 9390310408

Paimon emergency food in serenitea pot 3

ทั้งนี้ ในเกม Genshin Impact นอกจากมีมโดนต้มแล้ว ยังมีมีม Paimon หน้าตาตลก ๆ ที่ทั้งอยู่ในหม้อไฟและไม่ได้อยู่ในหม้อไฟอีกทั้งสิ้น 6 แบบ รวมถึงผู้เล่นจะสามารถรับไอเทมพิเศษ “A Portrait of Paimon” หรือภาพวาด Paimon สุดสวย (ที่ไม่ใช่หน้ามีม) เป็นไอเทมลิมิเต็ดจากเควสต์แบบจำกัดเวลาอีเวนต์ช่วงฤดูหนาว “Shadows Amidst Snowstorms” เท่านั้นอีกด้วย ซึ่งสามารถเอามาตั้งประดับไว้บริเวณบ้านของตัวละครผู้เล่นได้ด้วยนะ จะเห็นได้ว่าคุณ Sereniteapot_farmer ก็เอาภาพนี้มาวางตั้งไว้ข้าง ๆ คู่กับสวนหินมีม Paimon อาหารฉุกเฉินเลยนี่แหละ

Source: reddit.com, game8.co, ggrecon.com, genshin-impact.fandom.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...