ผู้เล่นสร้างสวนหินอาหารฉุกเฉินขึ้นใน Genshin Impact

ผู้เล่นสร้างสวนหินอาหารฉุกเฉินลาย Paimon โดนต้มหม้อไฟ มีมจากภาพวาดเควสต์อีเวนต์พิเศษในเกม Genshin Impact ที่ Paimon เห็นครั้งแรกถึงกับร้องจ๊ากว่า “นี่มันอะไรกันฟะเนี่ย!”

Paimon emergency food in serenitea pot 2

ผู้ใช้ Reddit นาม Sereniteapot_farmer โพสต์อวดฝีมือรังสรรค์งานศิลป์ในเกม Genshin Impact ที่ถ้า Paimon เห็นต้องร้องกรี๊ดแน่นอน เพราะมันคือการใช้ฟีเจอร์ Serenitea Pot หรือก็คือระบบสร้างบ้านภายในเกมทำสวนหินลาย Paimon โดนต้มในหม้อไฟขนาดบิ๊กเบิ้ม โดยเจ้าตัวได้ระบุ Replica ID เอาไว้เผื่อใครอยากเอาดีไซน์นี้ไปตกแต่งบ้านตัวเองในเกมอีกด้วย ผู้สร้างขอเพียงให้เคารพต้นฉบับและให้เครดิตเขาก็พอ

Replica ID: 9390310408

Paimon emergency food in serenitea pot 3

ทั้งนี้ ในเกม Genshin Impact นอกจากมีมโดนต้มแล้ว ยังมีมีม Paimon หน้าตาตลก ๆ ที่ทั้งอยู่ในหม้อไฟและไม่ได้อยู่ในหม้อไฟอีกทั้งสิ้น 6 แบบ รวมถึงผู้เล่นจะสามารถรับไอเทมพิเศษ “A Portrait of Paimon” หรือภาพวาด Paimon สุดสวย (ที่ไม่ใช่หน้ามีม) เป็นไอเทมลิมิเต็ดจากเควสต์แบบจำกัดเวลาอีเวนต์ช่วงฤดูหนาว “Shadows Amidst Snowstorms” เท่านั้นอีกด้วย ซึ่งสามารถเอามาตั้งประดับไว้บริเวณบ้านของตัวละครผู้เล่นได้ด้วยนะ จะเห็นได้ว่าคุณ Sereniteapot_farmer ก็เอาภาพนี้มาวางตั้งไว้ข้าง ๆ คู่กับสวนหินมีม Paimon อาหารฉุกเฉินเลยนี่แหละ

Source: reddit.com, game8.co, ggrecon.com, genshin-impact.fandom.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...