Support

Support

PlayStation จะออกเกมใหม่ที่เจ๋งเทียบเท่า God of War Ragnarok ปีนี้

นักพัฒนาเกมจาก PlayStation Studio แอบยั่วว่าปีนี้ค่ายสถานีการละเล่นจะเปิดตัวเกมใหม่ที่เจ๋งพอ ๆ กับ Ragnarok โดยระบุว่าซุ่มพัฒนาเกมนี้มา 3-5 ปีแล้ว

ขณะที่แฟนเกมทั่วโลกกำลังเฝ้าคอยจะได้จับจอยถือขวานใน God of War Ragnarok แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาดทำให้การพัฒนาเกิดความยุ่งยากและล่าช้าจนต้องเลื่อนการวางจำหน่ายจากปี 2021 ไปปี 2022 โดยยังไม่ระบุวันที่แน่ชัด ล่าสุด Robert Morrison ทีมงานฝ่ายแอนิเมเตอร์ของ PlayStation Studio เผยว่าขณะนี้ตัวเขาไม่ได้ทำงานอยู่กับโปรเจกต์ God of War Ragnarok แต่เกมที่เขากำลังร่วมซุ่มพัฒนามาเป็นเวลา 3-5 ปีกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปีนี้และมันจะเจ๋งเทียบเท่ากับ Ragnarok เลยทีเดียว เกิดเป็นข้อถกเถียงว่าเกมดังกล่าวคือเกมอะไรกันแน่ จะเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์เดิมหรือเป็นเกมไตเติลใหม่ไปเลย

สำรวจความคิดเห็นจากตอบกลับ (Reply) ใต้ทวีตของ Robert Morrison และบัญชีทวิตเตอร์ Kami. ที่แคปฯ รวมภาพทวีตของโรเบิร์ตมาเผยแพร่ต่อ บางส่วนคาดหวังว่าเกมใหม่จะไม่ใช่เกม Remake เกมเก่าอย่าง Demon’s Souls Remake หรือ The Last of Us Remake แต่อยากได้ไอเดียใหม่ทำเกมใหม่ไปเลยมากกว่า อีกคนระบุอยากให้โรเบิร์ตแอบใบ้อีกนิดว่าเกมนี้ใช่โปรเจกต์ที่เปิดชื่อไปแล้วหรือไม่ เช่น Spider-Man หรือ Wolverine บางคนรีพลายว่า “คุณรู้ใช่ไหมว่ากำหนดมาตรฐานไว้สูงแค่ไหนเมื่ออ้างว่ามันเทียบเท่ากับ Ragnarok” โดยที่ส่วนใหญ่จะรีพลายทำนองว่าตื่นเต้นและจะตั้งตาคอยเกมที่ว่านี้อย่างใจจดใจจ่อ

Source: dualshockers.com, twitter.com, twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...