PlayStation จะออกเกมใหม่ที่เจ๋งเทียบเท่า God of War Ragnarok ปีนี้

นักพัฒนาเกมจาก PlayStation Studio แอบยั่วว่าปีนี้ค่ายสถานีการละเล่นจะเปิดตัวเกมใหม่ที่เจ๋งพอ ๆ กับ Ragnarok โดยระบุว่าซุ่มพัฒนาเกมนี้มา 3-5 ปีแล้ว

ขณะที่แฟนเกมทั่วโลกกำลังเฝ้าคอยจะได้จับจอยถือขวานใน God of War Ragnarok แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาดทำให้การพัฒนาเกิดความยุ่งยากและล่าช้าจนต้องเลื่อนการวางจำหน่ายจากปี 2021 ไปปี 2022 โดยยังไม่ระบุวันที่แน่ชัด ล่าสุด Robert Morrison ทีมงานฝ่ายแอนิเมเตอร์ของ PlayStation Studio เผยว่าขณะนี้ตัวเขาไม่ได้ทำงานอยู่กับโปรเจกต์ God of War Ragnarok แต่เกมที่เขากำลังร่วมซุ่มพัฒนามาเป็นเวลา 3-5 ปีกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปีนี้และมันจะเจ๋งเทียบเท่ากับ Ragnarok เลยทีเดียว เกิดเป็นข้อถกเถียงว่าเกมดังกล่าวคือเกมอะไรกันแน่ จะเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์เดิมหรือเป็นเกมไตเติลใหม่ไปเลย

สำรวจความคิดเห็นจากตอบกลับ (Reply) ใต้ทวีตของ Robert Morrison และบัญชีทวิตเตอร์ Kami. ที่แคปฯ รวมภาพทวีตของโรเบิร์ตมาเผยแพร่ต่อ บางส่วนคาดหวังว่าเกมใหม่จะไม่ใช่เกม Remake เกมเก่าอย่าง Demon’s Souls Remake หรือ The Last of Us Remake แต่อยากได้ไอเดียใหม่ทำเกมใหม่ไปเลยมากกว่า อีกคนระบุอยากให้โรเบิร์ตแอบใบ้อีกนิดว่าเกมนี้ใช่โปรเจกต์ที่เปิดชื่อไปแล้วหรือไม่ เช่น Spider-Man หรือ Wolverine บางคนรีพลายว่า “คุณรู้ใช่ไหมว่ากำหนดมาตรฐานไว้สูงแค่ไหนเมื่ออ้างว่ามันเทียบเท่ากับ Ragnarok” โดยที่ส่วนใหญ่จะรีพลายทำนองว่าตื่นเต้นและจะตั้งตาคอยเกมที่ว่านี้อย่างใจจดใจจ่อ

Source: dualshockers.com, twitter.com, twitter.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ