Support

Support

เปิดตัว Project: The Perceiver เกมโอเพนเวิลด์ธีมนิยายจีนโบราณ

ค่ายเกมจีนปล่อยวิดีโอเปิดตัวเกมใหม่สด ๆ หอมกรุ่นจากเตากับ Project: The Perceiver เกมโอเพนเวิลด์ในยุคราชวงศ์ล่มสลาย นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบจีน ได้อารมณ์นิยายจีนโบราณมาก

Project The Perceiver Debut Trailer screenshot

Project: The Perceiver เกมไอพีใหม่และใหญ่จากค่ายเกมจีน Papergames ผู้ซึ่งเคยฝากผลงานในอดีตไว้กับเกมแต่งตัวและเกมจีบหนุ่มอย่าง Shining Nikki, Love and Producer, Miracle Nikki และ World Traveler โดยเพิ่งเปิดตัวเกมพร้อมตัวอย่างแรกสด ๆ ร้อน ๆ ไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้กลิ่นอาย Ghost of Tsushima ผสมความเป็น Sekiro: Shadows Die Twice เรื่องราวเล่าอยู่บนฐานของหลักคำสอนของ Lao Zhuang หรือ Huang–Lao ซึ่งเป็นจุดก่อกำเนิดของลัทธิเต๋าในเวลาต่อมา จากตัวอย่างยังไม่เผยรายละเอียดเนื้อเรื่องมากนัก รู้เพียงว่าเป็นเหตุการณ์ช่วงราชวงศ์เดิมล่มสลาย บ้านเมืองอยู่ในโกลาหล ตัวเอกถูกกุมขังและหลบหนีออกมาอย่างโชกเลือดเพื่อต้องการทำตามจุดมุ่งหมายบางอย่าง

เกมนำเสนอระบบต่อสู้แบบศิลปะการต่อสู้ของจีนผสมผสานพลังวิเศษที่แอบดูคล้ายพลังลมปราณที่พบเห็นได้ทั่วไปในภาพยนตร์จีนโบราณ พร้อมสภาพแวดล้อมแบบโอเพนเวิลด์ที่ดูจีนจ๋า ๆ แต่ว่าก็ผสมความแฟนตาซีแบบฉบับที่เห็นได้ตามเกมอื่นในแนวเดียวกัน

จากวิดีโอตัวอย่างยอมรับเลยว่าทำออกมาดูดีและเกมเพลย์ดุเดือดน่าเล่นมาก นับเป็นอีกเกมที่น่าจับตามอง เบื้องต้นเกมจะวางจำหน่ายให้กับ PS4 และ PS5 แต่ยังไม่ระบุว่าจะลงให้กับเครื่องอื่นใดอีกบ้างไหม อย่างไรก็ดี ผู้พัฒนาระบุว่านี่จะเป็นเกมที่ลงให้กับหลายแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ ยังไม่ระบุวันวางจำหน่าย

Source: ign.com, nikkigames.cn, perceiver.infoldgames.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...