Support

Support

Rainbow Six Siege ประกาศคอลแลบ NieR ออกสกินเนียร์แก่รุ่นพ่อ

Rainbow Six Siege ปล่อยวิดีโอตัวอย่างการคอลแลบสุดพิเศษกับเกม NieR Replicant ver.1.22474487139… ออกสกินโอนี่จัง “Nier” พี่ชายของสาวน้อย Yonah ตามเนื้อเรื่องเกม แต่ดูไปดูมาไหงออกมาแก่รุ่นพ่ออย่างกับเนียร์เวอร์ชัน NieR Gestalt ที่เปลี่ยนตัวเอกให้เป็นคุณพ่อร่างบึกซะอย่างนั้น

Nier and Yonah NieR Replicant

Ubisoft ปล่อยวิดีโอตัวอย่าง Maverick NieR Replicant Bundle เซตสกินเนียร์สำหรับตัวละคร Maverick พร้อมสกินปืนลายหนังสือเวทมนตร์ Grimoire Weiss (จะเห็นได้ว่ามี Grimoire Weiss บินโชว์ตัวไปมาในวิดีโอด้วย) โดยมีกำหนดพร้อมให้จับจ่ายใช้สอยวันที่ 21 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทั้งนี้ ท้ายคลิปปิดท้ายด้วยภาพมุมต่ำฉายให้เห็นบูทหนังส้นสูงของ 2B จาก NieR: Automata พร้อมขึ้นข้อความ “ทหาร YoRHa ใกล้เข้ามาแล้ว มนุษยชาติจงเจริญ” ซึ่งคาดเดาได้ไม่ยากว่า Rainbow Six Siege กำลังจะไปคอลแลบกับ NieR: Automata เช่นกัน ซึ่งถ้าใครติดตามข้อมูลที่หลุดออกมาเมื่อหลายเดือนก่อนก็คงไม่เซอร์ไพรส์และรู้ว่าสกิน 2B สำหรับตัวละคร IANA มาแน่ (หุ่นผู้ช่วยอย่าง Pod 042 ก็มา) แต่จะเปิดตัวช่วงไหนยังไม่มีประกาศแน่ชัด

เบื้องต้นคือ Maverick NieR Replicant Bundle จะมาพร้อมสกินเนียร์เวอร์ชันพี่ชายแต่พอใส่ให้กับ Maverick แล้วดันแก่รุ่นพ่อ นอกจากนี้จากข้อมูลที่หลุดออกมาพักใหญ่จากช่องยูทูบ Klaus64 คาดว่าสกินลายหนังสือเวทมนตร์จะมีให้สำหรับปืน M4, AR-15.50 และ 1911 TACOPS รวมถึงยังมีหนังสือเวอร์ชันน้อย ๆ ห้อยกุ๊งกิ๊งเป็น Charm ให้กับปืนทุกอันอีกด้วย

Rainbow Six Siege Maverick NieR Replicant Bundle Trailer 2B

อนึ่ง ตอน NieR วางขายครั้งแรกมีการทำแยก 2 เวอร์ชันเป็น NieR Gestalt ที่ให้ตัวเอกเป็นคุณพ่อเพื่อขายตลาดอเมริกา และ NieR Replicant ที่ให้ตัวเอกเป็นพี่ชายเพื่อขายในญี่ปุ่น เพราะผู้สร้างคิดว่าฝรั่งคงไม่ชอบพี่ชายร่างเล็กแบกดาบใหญ่ไปมาเพราะดูไม่สมจริงเลยทำเวอร์ชันคุณพ่อร่างใหญ่ออกมา แต่สุดท้ายผิดคาด NieR Replicant ดันได้รับความนิยมกว่าซะอย่างนั้น

Source: polygon.com, youtube.com, youtube.com, youtube.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...