วัยรุ่นเมกันรอดตายจากกระสุนลูกหลงด้วยหูฟัง Razer

วัยรุ่นแคลิฟอร์เนียรอดตายหวุดหวิดจากกระสุนลูกหลงที่เกือบเจาะเข้ากระโหลกเพราะสวมหูฟังของแบรนด์ Razer อยู่พอดีและมันแข็งแรงพอจะกันกระสุนได้ “ถ้าไม่ใช่เพราะหูฟังผลิตมาอย่างดีฉันคงเป็นเด็กที่ตายตั้งแต่อายุสิบแปดไปแล้ว”

เรื่องราวนี้ถ่ายทอดจากสมาชิก Reddit นาม Enough_Dance_956 เขาเล่าว่า “ในเช้าวันพุธช่วงสิบโมงครึ่ง กระสุนลูกหลงทะลุผ่านหน้าต่างและกระทบเข้ากับหูฟังเฮดโฟนที่อยู่บนหัวฉันพอดี ถ้าไม่ใช่เพราะหูฟังผลิตมาอย่างดีฉันคงเป็นเด็กที่ตายตั้งแต่อายุสิบแปดไปแล้ว ฉันนึกภาพไม่ออกเลยว่าครอบครัวและเพื่อนของฉันจะรู้สึกเจ็บปวดมากแค่ไหนถ้าเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น”

นอกจากนี้เขาได้แนบภาพถ่ายรอยกระสุนทะลุผ่านหน้าต่างและลูกกระสุนที่ตกอยู่บนเตียงไว้เป็นหลักฐานอีกด้วย “กระสุนมันมาจากบล็อกที่ห่างออกไป เป็นลูกหลงจากคนที่เล็งได้แย่จนเกือบจะฆ่าฉัน” เขากล่าว พร้อมระบุว่าหลังกระสุนทะลุผ่านหน้าต่างก็แฉลบมาโดนหูฟังจากนั้นก็กระเด้งไปโดนกำแพงและตกลงมาบนเตียงนอน โดยเขาได้แจ้งความและให้ตำรวจเก็บกระสุนไปตรวจสอบแล้ว ทั้งนี้ หูฟังรุ่นดังกล่าวคือ Razer Kraken หลังเกิดเหตุแบรนด์งูเขียวได้ติดต่อเพื่อเสนอเปลี่ยนหูฟังให้ Enough_Dance_956 ใหม่ แต่เจ้าตัวปฏิเสธและบอกว่าต้องการเพียงขอบคุณบริษัท (ที่ผลิตของออกมาแข็งแรง) เพียงเท่านั้น

อนึ่ง ขณะเกิดเหตุเจ้าตัวระบุว่าไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าอะไรพุ่งมาโดนหัวเขา ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกช็อกมาก

Source: windowscentral.com, techspot.com, reddit.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ