Support

Support

วัยรุ่นเมกันรอดตายจากกระสุนลูกหลงด้วยหูฟัง Razer

วัยรุ่นแคลิฟอร์เนียรอดตายหวุดหวิดจากกระสุนลูกหลงที่เกือบเจาะเข้ากระโหลกเพราะสวมหูฟังของแบรนด์ Razer อยู่พอดีและมันแข็งแรงพอจะกันกระสุนได้ “ถ้าไม่ใช่เพราะหูฟังผลิตมาอย่างดีฉันคงเป็นเด็กที่ตายตั้งแต่อายุสิบแปดไปแล้ว”

เรื่องราวนี้ถ่ายทอดจากสมาชิก Reddit นาม Enough_Dance_956 เขาเล่าว่า “ในเช้าวันพุธช่วงสิบโมงครึ่ง กระสุนลูกหลงทะลุผ่านหน้าต่างและกระทบเข้ากับหูฟังเฮดโฟนที่อยู่บนหัวฉันพอดี ถ้าไม่ใช่เพราะหูฟังผลิตมาอย่างดีฉันคงเป็นเด็กที่ตายตั้งแต่อายุสิบแปดไปแล้ว ฉันนึกภาพไม่ออกเลยว่าครอบครัวและเพื่อนของฉันจะรู้สึกเจ็บปวดมากแค่ไหนถ้าเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น”

นอกจากนี้เขาได้แนบภาพถ่ายรอยกระสุนทะลุผ่านหน้าต่างและลูกกระสุนที่ตกอยู่บนเตียงไว้เป็นหลักฐานอีกด้วย “กระสุนมันมาจากบล็อกที่ห่างออกไป เป็นลูกหลงจากคนที่เล็งได้แย่จนเกือบจะฆ่าฉัน” เขากล่าว พร้อมระบุว่าหลังกระสุนทะลุผ่านหน้าต่างก็แฉลบมาโดนหูฟังจากนั้นก็กระเด้งไปโดนกำแพงและตกลงมาบนเตียงนอน โดยเขาได้แจ้งความและให้ตำรวจเก็บกระสุนไปตรวจสอบแล้ว ทั้งนี้ หูฟังรุ่นดังกล่าวคือ Razer Kraken หลังเกิดเหตุแบรนด์งูเขียวได้ติดต่อเพื่อเสนอเปลี่ยนหูฟังให้ Enough_Dance_956 ใหม่ แต่เจ้าตัวปฏิเสธและบอกว่าต้องการเพียงขอบคุณบริษัท (ที่ผลิตของออกมาแข็งแรง) เพียงเท่านั้น

อนึ่ง ขณะเกิดเหตุเจ้าตัวระบุว่าไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าอะไรพุ่งมาโดนหัวเขา ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกช็อกมาก

Source: windowscentral.com, techspot.com, reddit.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...