Support

Support

ผู้เล่นปลดล็อกมุมกล้อง RE: Village พบท่าเดินสุดสยองของ Chris Redfield

ผู้เล่นใช้ม็อดปลดล็อกมุมกล้องในเกม Resident Evil Village (RE: Village) และได้พบความจริงอันน่าสยดสยองว่าเมื่อเราบังคับให้คริส สนามแดงเดินย่อเมื่อไหร่ เขาจะคอยืดเป็นยีราฟ แขนยาวเป็นลูฟี่ทันที

เป็นอีกครั้งที่นอกจากม็อดจะช่วยให้เราเล่นเกมได้แปลกขึ้น สนุกขึ้น มันมักจะเผยความลับบางอย่างที่มนุษย์เล่นเกมเวอร์ชันธรรมดาไม่เคยรู้มาก่อน เช่น บางครั้งมันเผยให้เห็นใบหน้าตัวละครที่ปกติจะปิดไม่ให้ใครเห็น หรือบางทีเกมได้ซ่อนผีเอาไว้ให้เราสยองยิ่งกว่าเก่าเมื่อใช้ม็อดปลดล็อกมุมกล้อง และครั้งนี้มันได้เผยให้เห็นแอนิเมชันสุดสยองของตัวละคร Chris Redfield ในช่วงท้ายของเกม RE: Village

ปกติแล้วเกม RE: Village จะใช้มุมมองการเล่นแบบบุคคลที่หนึ่ง (First-person shooter) ดังนั้นเราจะไม่เห็นตัวเอกขณะเล่น แต่คนเราก็ช่างสงสัยอยากส่องกระจกชะโงกดูตัวเองจึงเกิดม็อดปลดล็อกมุมกล้องขึ้น (free-camera mod) และผู้ใช้ Reddit นาม TastyHusbands ก็ได้ใช้มันดูบรรยากาศขณะเล่นเกมช่วงท้ายและพบว่าเมื่อเราบังคับให้ Chris Redfield เดินย่อในภารกิจบนเขา คอและแขนของเขาจะยืดออกผิดมนุษย์มนา แถมเวลาคริสเดินย่ำบนหิมะเท้าของเขาแทบจะไม่แตะโดนพื้นแต่จะใช้วิธีลอยไถลลงมาตามทางแทน

อนึ่ง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ม็อดเผยให้เห็นแอนิเมชันสุดประหลาดในเกม RE: Village เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนปลดล็อกมุมกล้องจนเห็น Ethan Winters แขนยาวคอยื่นมาแล้วเช่นกัน ซึ่งถ้าถามความเห็น ผู้เขียนขอให้คะแนนความสยองของอีธานคอยื่นแบบ 10/10 ไปเลย หลอนกว่าตาสนามแดงคอยาวเสียอีก

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...