Support

Support

Valorant มีแผนลับแก้ปัญหาสเมิร์ฟในโหมดใหม่ ‘Premier mode’

นักพัฒนา Valorant เผยทีมงานตระหนักดีถึงปัญหาสเมิร์ฟในเกม และพวกเขามีแผนจัดการเรื่องนี้แล้วในระบบแข่งขันแบบใหม่ ‘Premier mode’

‘สเมิร์ฟ’ หรือก็คือผู้เล่นฝีมือระดับสูงที่สร้างบัญชีใหม่เพื่อลงมาเล่นกับผู้เล่นมือใหม่ หรือสู้กับคนฝีมือระดับต่ำกว่า เป็นปัญหาที่เกม FPS แทบทุกเกมต้องเผชิญ สร้างความน่ารำคาญให้กับทั้งคนเล่นรวมถึงตัวผู้พัฒนาเอง และ Valorant ก็เป็นอีกเกมที่หนีไม่พ้น อย่างไรก็ดี คุณ Jon ‘EvrMoar’ Walker นักออกแบบระบบแข่งขันอาวุโสจาก Riot Games เผยว่าทีมมีแผนรองรับปัญหานี้สำหรับระบบแรงค์แบบใหม่ ‘Premier mode’ แล้ว แต่ยังเผยข้อมูลมากไม่ได้ และบางอย่างก็ไม่สามารถอธิบายเพื่อปกป้องความลับวิธีการที่ระบบใช้ป้องกันสเมิร์ฟเอง

Valorant Premiere Mode

Premier mode สร้างมาสำหรับสนองผู้เล่นที่กระหายการแข่งขันแบบเต็มสูบ ยกระบบทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตมาให้สร้างทีมประชันฝีมือกับผู้เล่นที่มีสกิลระดับใกล้เคียงกัน ช่วยกันไต่ระดับขึ้นไปหัวตาราง ไม่แน่ระบบนี้อาจช่วยเฟ้นหาดาวรุ่งหน้าใหม่ประดับวงการอีสปอร์ตก็ได้นะ ทั้งนี้ ปัจจุบันยังอยู่ระหว่าง Alpha test แบบจำกัดในประเทศบราซิลเท่านั้น และจะขยายเขตทดสอบพร้อมปลดล็อกฟีเจอร์เพิ่มเติมออกมาอีกภายหลัง

Source: playvalorant.com, twitter.com, pcgamesn.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...