RoV VALOR CITY 2023 ชิงแชมป์ภาคเหนือและรอบไฟนอล จะจัด ณ Central เชียงใหม่ 25-28 พ.ค.นี้

RoV VALOR CITY 2023 งานแข่งขันเกม RoV จะจัดแข่งรอบคัดเลือกเฟ้นหาแชมป์ภาคเหนือ และจะจัดเวทีรอบไฟนอลต่อเนื่องทันที เพื่อหาทีมที่แกร่งที่สุดจากทั่วประเทศ ณ เซ็นทรัล เชียงใหม่ วันที่ 25-28 พ.ค. นี้ ผู้เข้าชมแบบออฟไลน์มีสกิน RoV แจกฟรี ใครสมัครแข่งแบบ Walk-in มีสิทธิชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท

RoV VALOR CITY 2023 การแข่งขันเกม RoV สี่ภาคของประเทศไทย เตรียมจัดแข่งรอบคัดเลือกหาตัวแทนภาคเหนือ 25-26 พฤษภาคมนี้ เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป โดยจะมี 2 ทีมจากทั้งหมด 8 ทีมภาคเหนือ ที่ผ่านการคัดเลือกไปแข่งต่อกับตัวแทนทีมภาคอื่น ๆ ในรอบไฟนอล ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 27-28 พฤษภาคม เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ งานทั้งสองจะจัดขึ้น ณ เซ็นทรัล เชียงใหม่ ชั้น 1 ลานโปรโมชัน 2

rov valor city 2023 northern and final round poster

นอกจากการแข่งขันหลักแล้ว ภายในงานจะมีจัดการแข่งขันแบบ Walk-in ให้ใครเดินเข้าไปสมัครก็ได้ ชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท มีกิจกรรมแจกสกินถาวรฟรีให้กับผู้เข้าร่วมงาน 200 คนแรกในแต่ละวัน และแจกสกินรางวัลใหญ่อีก 326 รางวัลสำหรับผู้ที่กดเข้าเกมไวที่สุด เล่นกิจกรรมตามบูธแลกเสื้อผ้ากระเป๋า และปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเกิร์ลกรุ๊ป PiXXiE เวลา 15:30 น. เป็นต้นไป

มูเต๊ลู อู่ว้ะอ้ะอ่ะอ่ะอ๊าวอ้าว ใครจะเป็น VALOR GOD ประจำปีนี้รอลุ้นกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/RoVVALORCITY2023/

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ