Support

Support

RoV VALOR CITY 2023 ชิงแชมป์ภาคเหนือและรอบไฟนอล จะจัด ณ Central เชียงใหม่ 25-28 พ.ค.นี้

RoV VALOR CITY 2023 งานแข่งขันเกม RoV จะจัดแข่งรอบคัดเลือกเฟ้นหาแชมป์ภาคเหนือ และจะจัดเวทีรอบไฟนอลต่อเนื่องทันที เพื่อหาทีมที่แกร่งที่สุดจากทั่วประเทศ ณ เซ็นทรัล เชียงใหม่ วันที่ 25-28 พ.ค. นี้ ผู้เข้าชมแบบออฟไลน์มีสกิน RoV แจกฟรี ใครสมัครแข่งแบบ Walk-in มีสิทธิชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท

RoV VALOR CITY 2023 การแข่งขันเกม RoV สี่ภาคของประเทศไทย เตรียมจัดแข่งรอบคัดเลือกหาตัวแทนภาคเหนือ 25-26 พฤษภาคมนี้ เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป โดยจะมี 2 ทีมจากทั้งหมด 8 ทีมภาคเหนือ ที่ผ่านการคัดเลือกไปแข่งต่อกับตัวแทนทีมภาคอื่น ๆ ในรอบไฟนอล ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 27-28 พฤษภาคม เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ งานทั้งสองจะจัดขึ้น ณ เซ็นทรัล เชียงใหม่ ชั้น 1 ลานโปรโมชัน 2

rov valor city 2023 northern and final round poster

นอกจากการแข่งขันหลักแล้ว ภายในงานจะมีจัดการแข่งขันแบบ Walk-in ให้ใครเดินเข้าไปสมัครก็ได้ ชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท มีกิจกรรมแจกสกินถาวรฟรีให้กับผู้เข้าร่วมงาน 200 คนแรกในแต่ละวัน และแจกสกินรางวัลใหญ่อีก 326 รางวัลสำหรับผู้ที่กดเข้าเกมไวที่สุด เล่นกิจกรรมตามบูธแลกเสื้อผ้ากระเป๋า และปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเกิร์ลกรุ๊ป PiXXiE เวลา 15:30 น. เป็นต้นไป

มูเต๊ลู อู่ว้ะอ้ะอ่ะอ่ะอ๊าวอ้าว ใครจะเป็น VALOR GOD ประจำปีนี้รอลุ้นกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/RoVVALORCITY2023/

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...