Support

Support

สาวยูเครนเผยทหารรัสเซียโผล่หาคู่เต็ม Tinder

รัสเซียประกาศสงครามรุกรานยูเครนเป็นที่เรียบร้อย สร้างความเสียหายทั้งชีวิตทรัพย์สินรวมถึงจิตใจต่อประชากรยูเครนมหาศาล ยิ่งกว่านั้นสาวยูเครนรายหนึ่งเผยว่าตอนนี้มีทหารรัสเซียบุกแอปฯ หาคู่ Tinder จำนวนมาก บ้างใส่เครื่องแบบเต็มยศ บ้างถอดเสื้อถือปืนโชว์กล้ามตามหาสาวยูเครนไปร่วมรัก “มันช่างขบขันและน่าสะพรึงกลัวในเวลาเดียวกัน” เธอกล่าว

Dasha Synelnikova สาวชาวยูเครนซึ่งอาศัยอยู่ ณ กรุง Kyiv (เคียฟ) เผยว่าเพื่อนของเธอเล่าให้ฟังว่าในเมือง Kharkiv (คาร์คิฟ) มีทหารรัสเซียโผล่ขึ้นมาหาคู่บนแอปฯ Tinder เต็มไปหมด เธอจึงทดสอบเปลี่ยนค่าสถานที่ (Location) ในบัญชีของเธอไปยังเมือง Kharkiv และพบว่าเพื่อนของเธอพูดความจริง นั่นหมายความว่ามีทหารรัสเซียที่บุกมารุกรานอยู่ใกล้เคียงพื้นที่นั้นซึ่งหลายคนมาพร้อมกับความหื่นกระหาย บ้างขึ้นรูปโปรไฟล์ด้วยท่านอนเซ็กซี่กับปืนพกคู่กาย บ้างแต่งเครื่องแบบทหารเต็มยศ บ้างก็มาในชุดลายทางรัดรูป “ฉันไม่ได้รู้สึกว่ามันน่าดึงดูดตรงไหน และไม่เคยคิดจะร่วมหลับนอนกับศัตรู” Dasha กล่าว เธอปัดซ้ายเพื่อปฏิเสธการจับคู่เดตรัว ๆ แต่ก็พบว่ามันมีจำนวนมากกว่าที่คิด “มันช่างขบขันและน่าสะพรึงกลัวในเวลาเดียวกันที่ได้รู้ว่าพวกเขาอยู่ใกล้เรามาก” เธอทดสอบปัดขวาเพื่อตอบรับการพูดคุยกับ Andrei ทหารหนุ่มอายุ 31 ปีในชุดเต็มยศพร้อมปืนไรเฟิล

Dasha: คุณอยู่ที่ไหน อยู่ในเมือง Kharkiv หรือเปล่า
Andrei: แน่นอนผมไม่ได้อยู่ใน Kharkiv แต่อยู่ใกล้ ๆ ห่างออกไป 80 กิโลเมตร
Dasha: มีแผนจะมาเที่ยวที่นี่เหรอ
Andrei: ผมอยากไปมาก แต่ชาวรัสเซียไม่เป็นที่ต้อนรับในยูเครนตั้งแต่ปี 2014 (จากเหตุรัสเซียบุกยึดเมือง Bonbas (ดอนบาส) และ Crimea (ไครเมีย))
Dasha: คุณทำงานอะไร
Andrei: ผมเกิดที่ Belgorod (เมืองเบลโกรอดในรัสเซีย) เคยเป็นวิศวกรช่วงก่อนปี 2014 เคยไปเที่ยว Kharkiv ด้วยนะ ผมค่อนข้างรักที่นั่นมากจนอยากซื้อแฟลตเก็บไว้เลย ผมชอบเที่ยวเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทย แต่ตอนนี้เป็นช่วงยากลำบาก ผมอยากไปเที่ยวยุโรปแต่ขอวีซ่ายากมากเพราะตอนนี้ไม่มีใครชอบรัสเซียแล้ว

Dasha ตัดสินใจถามไปตรง ๆ ว่า Andrei เป็นทหารรัสเซียหรือเปล่าแต่เขาไม่ตอบ ส่งกลับมาเพียงภาพ gif รูปเคลื่อนไหว Jim Carrey ทำหน้าทะเล้นร้องอุ๊ปส์ เธอเล่าว่าคนเหล่านี้ก็เหมือนคนอื่น ๆ ใน Tinder พวกเขาต้องการความรักหรือไม่ก็ต้องการหาเพื่อน “ดังนั้นมันจึงยากที่จะนึกภาพว่าพวกเขากำลังมาที่นี่เพื่อโจมตีเรา ซึ่งฉันหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นนะ”

Source: nypost.com, thesun.co.uk

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...