ผู้ใช้พบวิธีซื้อ PS Plus Premium 9 ปีด้วยการจ่ายครึ่งเดียว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งพบวิธีซื้อ PlayStation Plus Premium 1 ปีในราคาครึ่งเดียวด้วยการเข้า PlayStation Store ด้วยลิงก์พิเศษ จากเดิมที่ต้องจ่าย 119.99 ดอลลาร์จะเหลือเพียงจ่ายแค่ 59.99 ดอลลาร์เท่านั้น

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม @Wario64 เผยว่าเขาพบวิธีเข้าซื้อ PlayStation Plus Premium ในราคาครึ่งเดียวด้วยการซื้อ PlayStation Now ผ่านลิงก์พิเศษซึ่งจะแปลงบริการนี้เป็น PlayStation Plus Premium ให้อัตโนมัติเมื่อมันเปิดตัวช่วงเดือนมิถุนายน ทั้งนี้ปกติแล้วโซนี่จะปิดไม่อนุญาตให้ซื้อ PlayStation Now มากกว่าหนึ่งเดือนแต่การเข้า PS Store US ผ่านลิงก์นี้จะทำให้คุณซื้อแบบรายปีได้ ยิ่งกว่านั้นคือสามารถซื้อสะสมไว้หลายปีได้อีกด้วย อ้างอิงจากสื่อ IGN ทางทีมงานระบุว่าได้ทดสอบซื้อดูตามที่ @Wario64 ระบุแล้วพบว่าซื้อได้จริงและตอนนี้ก็ยังซื้อได้อยู่ รวมถึงเท่าที่รู้โซนี่จะไม่ลงโทษใด ๆ จากการซื้อด้วยวิธีนี้ อย่างไรก็ดี IGN เชื่อว่าอีกไม่นานช่องทางนี้คงจะปิดลง ฉะนั้น หากใครอยากได้ของราคาถูกจงรีบซื้อโดยไว

นอกจากนี้ดูเหมือนการซื้อวิธีนี้จะไม่มีข้อจำกัดว่าซื้อได้ทั้งหมดกี่ปี ผู้ใช้บางรายเผยว่าซื้อไปมากถึง 6 ปี บางรายก็มากถึง 9 ปีเลยทีเดียว อย่างไรก็ดีเป็นที่น่าเศร้าสำหรับแฟนเกมชาวไทย เนื่องจาก PlayStation Now เป็นบริการที่ไม่เปิดในไทยเราจึงทำได้แค่นั่งทำตาปริบ ๆ รอซื้อราคาเต็มในช่วงมิถุนายนเช่นเดิม

Source: ign.com, playstationlifestyle.net

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ