Support

Support

ผู้ใช้พบวิธีซื้อ PS Plus Premium 9 ปีด้วยการจ่ายครึ่งเดียว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งพบวิธีซื้อ PlayStation Plus Premium 1 ปีในราคาครึ่งเดียวด้วยการเข้า PlayStation Store ด้วยลิงก์พิเศษ จากเดิมที่ต้องจ่าย 119.99 ดอลลาร์จะเหลือเพียงจ่ายแค่ 59.99 ดอลลาร์เท่านั้น

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม @Wario64 เผยว่าเขาพบวิธีเข้าซื้อ PlayStation Plus Premium ในราคาครึ่งเดียวด้วยการซื้อ PlayStation Now ผ่านลิงก์พิเศษซึ่งจะแปลงบริการนี้เป็น PlayStation Plus Premium ให้อัตโนมัติเมื่อมันเปิดตัวช่วงเดือนมิถุนายน ทั้งนี้ปกติแล้วโซนี่จะปิดไม่อนุญาตให้ซื้อ PlayStation Now มากกว่าหนึ่งเดือนแต่การเข้า PS Store US ผ่านลิงก์นี้จะทำให้คุณซื้อแบบรายปีได้ ยิ่งกว่านั้นคือสามารถซื้อสะสมไว้หลายปีได้อีกด้วย อ้างอิงจากสื่อ IGN ทางทีมงานระบุว่าได้ทดสอบซื้อดูตามที่ @Wario64 ระบุแล้วพบว่าซื้อได้จริงและตอนนี้ก็ยังซื้อได้อยู่ รวมถึงเท่าที่รู้โซนี่จะไม่ลงโทษใด ๆ จากการซื้อด้วยวิธีนี้ อย่างไรก็ดี IGN เชื่อว่าอีกไม่นานช่องทางนี้คงจะปิดลง ฉะนั้น หากใครอยากได้ของราคาถูกจงรีบซื้อโดยไว

นอกจากนี้ดูเหมือนการซื้อวิธีนี้จะไม่มีข้อจำกัดว่าซื้อได้ทั้งหมดกี่ปี ผู้ใช้บางรายเผยว่าซื้อไปมากถึง 6 ปี บางรายก็มากถึง 9 ปีเลยทีเดียว อย่างไรก็ดีเป็นที่น่าเศร้าสำหรับแฟนเกมชาวไทย เนื่องจาก PlayStation Now เป็นบริการที่ไม่เปิดในไทยเราจึงทำได้แค่นั่งทำตาปริบ ๆ รอซื้อราคาเต็มในช่วงมิถุนายนเช่นเดิม

Source: ign.com, playstationlifestyle.net

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...